Game PC

3 lý do để không thể bỏ qua 3 tập đầu của bộ phim LMHT Arcane, và cách xem miễn phí

Bộ phim LMHT Arcane do Riot sản xuất thực sự là một bữa tiệc hình ảnh mà chúng ta nên dành thời gian thưởng thức, với một cốt truyện hấp dẫn, đủ sức lôi cuốn bạn vào thế giới của nó dù có chơi game hay không.

  • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/11/2021
  • Top 7 bài hát Liên Quân được nghe nhiều nhất trên Youtube

Mục lục

Xem phim LMHT Arcane ở đâu?

Vào thời điểm bài viết này lên sóng, Act 1 của bộ phim LMHT Arcane bao gồm ba tập đầu tiên đã được phát trên Netflix. Mỗi tập phim dài khoảng 40-45 phút, và game thủ Việt hoàn toàn có thể xem nó một cách dễ dàng nhờ được tích hợp sẵn sub tiếng Việt.

Bạn đang xem: 3 lý do để không thể bỏ qua 3 tập đầu của bộ phim LMHT Arcane, và cách xem miễn phí

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem Arcane miễn phí mà không cần đăng ký Netflix bằng một số phương pháp đơn giản và quen thuộc khác. Tập 1 của phim cũng đã được Riot chiếu miễn phí trên Twitch tại đây, từ thời điểm khoảng 1 giờ 33 phút.

Hình ảnh cực đẹp

Riot đã đổ rất nhiều công sức vào việc làm ra Arcane bộ phim LMHT đầu tiên, và nó thực sự là một đại tiệc hình ảnh cho người xem – dù bạn đang chơi tựa game MOBA PC của Riot, chiến bản game mobile của nó hay hoàn toàn không biết gì về các tựa game này. Ngay từ những khung hình đầu tiên, thành phố Piltover tươi đẹp, giàu có, đầy ánh sáng và màu sắc cũng như Zaun đen tối, u ám và nguy hiểm đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem.

Chúng là hai mặt của một đồng xu, và dù khác biệt nhau đến vậy, cả hai đều có một điểm chung là hết sức đẹp mắt, với những công trình được tạo dựng dựa trên phong cách steampunk kết hợp với retro-futuristic (tạm dịch là “viễn tưởng hoài cổ”). Nếu là một game thủ gạo cội, hẳn bạn có thể nhận ra phong cách này từng xuất hiện trong các tựa game như Fallout hay BioShock Infinite. Dĩ nhiên Riot đã rắc thêm một chút phép thuật vào nồi lẩu của mình, bởi thế giới Liên Minh Huyền Thoại là sự kết hợp giữa công nghệ và ma pháp.

Arcane hé lộ nguồn gốc của Jayce, Viktor, Caitlyn, và hơn nữa

Nếu như tập 1 của bộ phim LMHT Arcane cho game thủ những ấn tượng đầu tiên về thế giới của nó – cụ thể là Piltover và Zaun – thì trong tập 2, người xem sẽ bắt đầu được khám phá những chuyện “thâm cung bí sử” của một vài nhân vật chính trong phim, bao gồm Jayce, Viktor và Caitlyn, ba vị tướng của LMHT. Để tránh spoil nội dung của bộ phim, chúng tôi sẽ không nói nhiều về các tình tiết này, nhưng nó cho thấy rằng Jayce và Viktor đã từng thân thiết như thế nào trước khi mỗi người tách ra đi một ngả như ngày nay.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất phim-lmht-arcane-2 3 lý do để không thể bỏ qua 3 tập đầu của bộ phim LMHT Arcane, và cách xem miễn phí

Tương tự như vậy, tập 2 này cũng hé lộ cho game thủ về những mối liên hệ giữa Caitlyn và Jayce, tuổi thơ của nhà khoa học mang danh hiệu “Người bảo vệ tương lai”, cũng như khởi đầu cho những sự kiện dẫn tới sự thay đổi của Vi, từ một cô bé mồ côi trở thành chiến sĩ đấu tranh vì chính nghĩa.

Combat cực đã mắt

Tập 3 của bộ phim LMHT Arcane là tập cuối của act 1 trong bộ phim dự kiến kéo dài 9 tập này. Trong hai tập đầu tiên, câu chuyện của Arcane kể về một lũ trẻ con vừa châm lửa vào một “thùng thuốc nổ” có thể phá hủy cả Piltover và Zaun. Tập 3 chính là thời điểm mà vụ nổ đó xảy ra, với vô số cảnh chiến đấu đầy bạo lực, với hình ảnh và âm thanh sướng mắt, đã tai cũng như có thể khiến bạn nhấp nhổm trên ghế vì lo lắng cho số phận các nhân vật trong phim.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất phim-lmht-arcane-3 3 lý do để không thể bỏ qua 3 tập đầu của bộ phim LMHT Arcane, và cách xem miễn phí

Như Sforum đã nhắc đến bên trên, Arcane có phần hình ảnh cực kỳ đẹp mắt, và chuyển động của các nhân vật là một phần quan trọng của nó. Từng động tác của các nhân vật trong phim tỏ ra thực sự mượt mà và chân thực, chẳng khác gì những bộ phim hoạt hình vẽ tay được chăm chút kỹ lưỡng của thế kỷ trước. Trong các cảnh hành động (và tập 3 của Arcane có cực nhiều cảnh hành động), bạn sẽ được thưởng thức những pha chiến đấu hết sức gay cấn và hào nhoáng mà không hề cảm thấy sạn hay gượng gạo vì động tác của nhân vật thiếu chi tiết hay khuôn mặt vô hồn.

Tạm kết

Ba lý do trên không phải là tất cả những gì chúng tôi rút ra được từ ba tập đầu của bộ phim LMHT Arcane, nhưng tác giả tin rằng như thế là đủ để thuyết phục bạn theo dõi bộ phim này. Nó có phiên bản sub Việt nên bạn hoàn toàn có thể thưởng thức ngay cả khi không rành tiếng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button