Game Mobile

3 trang phục giáng sinh sẽ xuất hiện trong Liên Quân Mobile vào tháng tới

Không khí giáng sinh đang rất đến dần với cộng đồng game thủ nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng, khi mới đây thông tin về 3 vị tướng sẽ có trang phục giáng sinh đã dần được hé lộ trước khi bước sang tháng 12.

  • Sẽ còn nhiều trang phục có sự hợp tác của VGVD ở Liên Quân Mobile
  • 5 tựa game mobile tuyệt vời bạn không thể tin được là có tồn tại

Trước giờ Liên Quân Mobile vẫn nổi tiếng là tựa game bị leak thông tin rất sớm từ những chỉnh sửa, cập nhật, tướng mới hay trang phục. Một phần là do những server khác tổ chức sự kiện sớm hơn ở Việt Nam, nên chỉ cần thăm dò ở Garena Thái Lan hay Đài Loan là chúng ta có thể biết trước những sự kiện nào sắp được ra mắt ở Liên Quân Mobile Việt Nam.

Bạn đang xem: 3 trang phục giáng sinh sẽ xuất hiện trong Liên Quân Mobile vào tháng tới

Sự kiện Christmas 2021 sắp tới cũng vậy, nó đã bị leak sạch sẽ mặc dù còn 2 tuần nữa thì mới bước sang tháng 12. Theo đó thì sự kiện giáng sinh năm nay sẽ có 3 vị tướng sở hữu trang phục Christmas là Ryoma, Wisp và Rouie.

Cả 3 trang phục này đều sẽ nằm trong sổ sứ mệnh mùa 36 và có 2 trang phục mang bậc S+ Hữu Hạn là Ryoma và Wisp còn lại là Rouie với trang phục A Hữu Hạn. Nhìn sơ qua thì dàn tướng năm nay lại không thuộc những tướng hot pick nên rất có thể sau khi ra mắt sổ sứ mệnh mùa 36 thì Garena sẽ có một đợt tăng sức mạnh cho những vị tướng này, điều này cũng là một tin vui đối với những game thủ đang chơi tủ 3 vị tướng ở trên.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất noel-8 3 trang phục giáng sinh sẽ xuất hiện trong Liên Quân Mobile vào tháng tới

Ryoma thì vẫn ổn định ở đường Tà Thần mặc dù không được xuất hiện thường xuyên cho lắm nhưng ngược lại cả Wisp và Rouie đều vắng bóng trên hầu hết các mặt trận và để mang 2 vị tướng này quay trở lại thì Garena phải có một pha buff sức mạnh cho cả hai.

Vậy là các trang phục Christmas năm nay của Liên Quân Mobile lại có phần ấm áp giống như các trang phục giáng sinh ở năm 2017 gồm Natalya, Ormarr và Fennik. Bạn nghĩ sao về trang phục giáng sinh năm nay? Hãy cho S-Game biết ở phần bình luận nhé!

Xem thêm : Game mobile mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button