Gift code

Avatar Creator – Tính năng tạo hình đại diện LMHT độc đáo được Riot Games ra mắt

Avatar Creator sẽ giúp cho game thủ tạo ra những hình đại diện độc đáo của riêng mình trong LMHT

Trong thời điểm mà LMHT đang chuẩn bị bước sang mùa giải 2022, cũng như là series Arcane đang làm mưa làm gió người xem trên toàn thế giới thì Riot Games liên tục tung ra hàng loạt những sự kiện, hoặc động hấp dẫn cho cộng đồng game thủ của mình. Mới đây nhất chính là Avatar Creator. một tính năng tạo hình đạ diện hoàn toàn mới sắp có mặt trong LMHT

Với tính năng này thì game thủ sẽ có thể tạo ra một hình ảnh nhân vật đạ diện của riêng mình để sử dụng trong LMHT. Đây là một tính năng được ra mắt có phần bất ngờ đến từ phía Riot Games và nhiều game thủ nhận ra rằng nó trông giống như cách tạo nhân vật của một trò chơi nhập vai RPG với rất nhiều những sự lựa chọn về trang phục, kiểu tóc…khác nhau.

Bạn đang xem: Avatar Creator – Tính năng tạo hình đại diện LMHT độc đáo được Riot Games ra mắt

Avatar Creator - Tính năng tạo hình đại diện LMHT độc đáo được Riot Games ra mắt 2

Avatar Creator - Tính năng tạo hình đại diện LMHT độc đáo được Riot Games ra mắt 3

Đã từ khá lâu rồi thì game thủ LMHT chỉ có thể đặt hình đại diện cho mình thông qua những sự lựa chọn có sẵn đến từ Riot Games mà thôi. Nhưng với sự xuất hiện của Avatar Creator thì điều này đã có thể được thay đổi hoàn toàn khi game thủ có thể tạo ra những hình đại diện độc đáo của riêng mình.

Avatar Creator - Tính năng tạo hình đại diện LMHT độc đáo được Riot Games ra mắt 4

Ngoài ra cũng có nhiều game thủ khác cũng đoán rằng đây có thể làm một tính năng để Riot Games có thể thử nghiệp cho dự án game MMORPG trong tương lai, với bối cảnh sẽ là vùng đất Runeterra rộng lớn của LMHT, nơi mà người chơi có thể tự do khám phá những vùng đất rộng lớn trong cốt truyện của trò chơi.

Những thông tin liên quan đến các dự án của Riot Games sẽ được Lag.vn thông tin đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất trong những bài viết sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button