Game Console

Bạn có biết suýt nữa thì Tomb Raider đã là game kinh dị?

Có vẻ như dòng game Tomb Raider luôn là nguồn gốc của những bất ngờ. Chúng ta biết rằng hình tượng nàng Lara quyến rũ là kết quả của một sai lầm khi một nhà phát triển “lỡ tay” đẩy vòng một của cô nàng thêm 150%, và giờ thì một thông tin mới được tiết lộ nói rằng suýt nữa Lara Croft đã trở thành nữ chính trong game kinh dị.

  • Bản đồ Genshin Impact: Còn những địa danh bí ẩn nào chúng ta chưa thể ghé thăm?
  • Giả lập PS3 nay đã có thể mở được toàn bộ game của hệ máy này!

Ở đây, chúng tôi không nói về phiên bản Tomb Raider ra mắt vào năm 1996, mà là bản reboot Tomb Raider 2013 được phát hành trên cả PC và game console. Trò chơi được phát triển bởi Crystal Dynamics này vốn có tên gọi Tomb Raider: Ascension, trong đó Lara Croft vẫn có thể cầm đuốc soi đường, dùng cung tiễn bắn hạ kẻ thù, thực hiện những pha giải đố trong các hang động và hầm mộ. Chỉ có một sự khác biệt nho nhỏ: những kẻ thù Lara Croft bắn hạ lại là những con quái vật đáng sợ, như bạn có thể kiểm chứng ngay sau đây:

Đoạn video trên được tung ra trên kênh YouTube chính thức của thương hiệu Tomb Raider nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt của tựa game này. Nó cho thấy hình ảnh Lara Croft mới, chưa hoàn thiện cả về ngoại hình lẫn động tác, nhưng đã có thể chiến đấu một cách hết sức ấn tượng bằng nhiều loại vũ khí, cũng như sở hữu khả năng cưỡi ngựa siêu phàm và cuối cùng tay đôi với con trùm đáng sợ trong một đầm lầy âm u. May mắn là cuối cùng Crystal Dynamics và Square Enix quyết định quay trở lại với thể loại hành động – phiêu lưu – giải đố truyền thống, thay vì cố gắng biến Lara Croft thành Jill Valentine.

Bạn đang xem: Bạn có biết suýt nữa thì Tomb Raider đã là game kinh dị?

Ngoài đoạn video trên, nhà phát hành Square Enix cũng tung ra khá nhiều video khác nữa nhân dịp kỷ niệm 25 năm thương hiệu Tomb Raider, bao gồm các video thử nghiệm cơ chế gameplay, các thiết kế khác nhau của Lara Croft, các loại NPC, kẻ địch, quái vật trong game,… Sforum tin rằng bạn sẽ thích thú khi được xem các thước phim này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button