Công Nghệ

Bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack

Đầu tháng này, nhóm các nhà phát triển dự án vừa thông báo, hệ điều hành BlackArch Linux, bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack trong lưu trữ.

Được hàng nghìn hacker và các nhà nghiên cứu bảo mật trên toàn thế giới sử dụng, BlackArch Linux là một trong những hệ điều hành dựa trên Linux tốt nhất cho hacking, thử nghiệm và phát hiện các vấn đề liên quan đến bảo mật, ngoài ra hệ điều hành cũng có kho lưu trữ riêng chứa hàng nghìn công cụ hack khác nhau.

Bạn đang xem: Bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack

Bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack

Hệ điều hành BlackArch Linux vốn được phát triển dựa trên hệ điều hành Arch Linux khét tiếng, người dùng chỉ cần cài đặt một lần và nhận các bản cập nhật mãi mãi, hoặc ít nhất là cho đến khi người dùng gặp phải các lỗi không thể khắc phục được và phải cài đặt lại hệ điều hành.

 

BlackArch Linux hiện có hơn 2000 công cụ hack

Hồi đầu tháng này, nhóm các nhà phát triển đứng sau BlackArch Linux đã đăng tải một Tweet trên Twitter kèm theo thông báo nói rằng hệ điều hành hiện có hơn 2000 công cụ hack khác nhau trong kho phần mềm sau khi nhóm bổ sung thêm 20 công cụ mới, đánh dấu cột mốc quan trọng mới của hệ điều hành.

Theo nội dung Tweet được đăng tải trên Twitter: “BlackArch Linux hiện có hơn 2000 công cụ hack và bảo mật. Nhóm phát triển muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả người dùng, các quỹ ủng hộ và sh3lls ẩn. Ngoài ra nhóm cũng mới bổ sung thêm 20 công cụ mới. Vui lòng chạy: pacman -Syyu –needed blackarch –overwrite=”*” để cập nhật phiên bản mới nhất”.

Bản phân phối Linux với hơn 2000 công cụ hack và bảo mật, hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà nghiên cứu bảo mật trải nghiệm hoàn toàn mới. Nếu đang tìm kiếm hệ điều hành tốt để kiểm thử các vấn đề bảo mật, BlackArch Linux sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Để tải phiên bản BlackArch Linux mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây : Download BlackArch Linux

Nếu đã cài đặt hệ điều hành, chỉ cần chạy lệnh pacman -Syyu –needed blackarch –overwrite=”*” để cập nhật các phiên bản mới nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-phan-phoi-linux-tot-nhat-cho-hacking-vuot-moc-2000-cong-cu-hack-38128n.aspx
Ngày hôm nay, Adobe phát hành bản vá bảo mật quan trọng cho Adobe Reader và Acrobat đã khắc phục được những lỗ hổng bảo mật còn tồn đọng mà công ty đã bỏ sót trong lần cập nhật trước. Để an toàn hơn, người dùng hãy sớm cập nhật lên Adobe Reader và Acrobat phiên bản mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button