Game

Bảng xếp hạng tướng xạ thủ ADC trong LMHT mùa 11

Mỗi một bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại mới ra mắt, sẽ là một thay đổi lớn về sức mạnh của các trang bị, các tướng trong game. LMHT mùa 11 đã chính thức bắt đầu sau khi bản update LMHT 11.1 phát hành và đây là bảng xếp hạng các tướng xạ thủ ADC trong LMHT mùa này mà có lẽ bạn muốn biết.

Mỗi bản cập nhật LMHT ra mắt luôn kèm theo những thay đổi, cân bằng về tướng và trang bị. Bản update LMHT 11.1 không phải là ngoại lệ. Đây là bản cập nhật đầu tiên của mùa giải 2021 và một số thay đổi mà nó mang đến ảnh hưởng đến vị trí ADC. Đó là lý do vì sao Big Data đã chuẩn bị bảng xếp hạng tướng xạ thủ ADC trong LMHT mùa 11 để giúp bạn chọn tướng thích hợp cho vai trò này.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng tướng xạ thủ ADC trong LMHT mùa 11

Bảng xếp hạng các tướng xạ thủ mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 11

Mục Lục bài viết:
1. Các tướng xạ thủ S-Tier.
2. Các tướng xạ thủ A-Tier.
3. Các tướng xạ thủ B-Tier.
4. Các tướng xạ thủ C-Tier.

Bảng xếp hạng tướng xạ thủ ADC trong LMHT mùa 11

1. Các tướng xạ thủ S-Tier trong LMHT mùa 11

– Kai’Sa
– Jhin
– Miss Fortune

danh sach tuong xa thu manh nhat mua 11 trong lien minh huyen thoai

3 vị tướng này đã thống trị meta ADC trong các bản cập nhật gần đây. Jhin luôn có lợi thế về tầm đánh so với các xạ thủ khác khi anh ta có thể dễ dàng kết liễu mục tiêu với chiêu Nét Vẽ Chết Chóc (W) và Sân Khấu Tử Thần (R), cũng như tham gia giao tranh đồng đội khi cần thiết.

2. Các tướng xạ thủ A-Tier trong LMHT mùa 11

– Ashe
– Samira
– Vayne
– Caitlyn
– Xayah
– Ezreal
– Tristana

bang xep hang tuong xa thu manh nhat lmht season 11

Caitlyn sẽ nhận thêm AD mỗi cấp, tăng từ 2,88 lên 3,3 và cấp 18 sẽ là 7,5 AD. Điều này không đủ để cô ấy có mặt trong danh sách tướng ADC S-Tier. Tristana có thể là một lựa chọn tốt do sự nổi tiếng gần đây của cô ấy ở vị trí đường giữa. Kết hợp với một hỗ trợ mạnh mẽ như Leona hay Alistar, Tristana có thể dễ dàng thể hiện khả năng của mình ở giai đoạn đi đường. Điều duy nhất cần lưu ý ở đây là vị trí của tướng đi rừng đối phương, bởi vì một khi cô ấy dốc toàn lực, rất khó để cô ấy rút lui.

3. Các tướng xạ thủ B-Tier trong LMHT mùa 11

– Draven
– Twitch
– Aphelios
– Lucian
– Kalista
– Yasuo
– Varus
– Kog’Maw

top tung xa xu manh nhat season 11 trong lien minh huyen thoai

Thời gian hồi chiêu của chiêu Sợi Xích Tội Lỗi (R) của Varus giảm 20 giây ở level 1, từ 120 xuống 100 giây. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến giai đoạn đầu game của anh ta. Tất cả những gì bạn cần làm là dọn sạch tầm nhìn đối phương trong khi chờ tướng đi rừng của bạn tới. Khi anh ta tới đó, bạn dễ dàng hạ gục đối thủ nếu chơi đúng cách và điều này sẽ làm chậm sự đổ bộ của kẻ địch trên đường.

4. Các tướng xạ thủ C-Tier trong LMHT mùa 11

– Senna
– Sivir
– Ziggs
– Corki

tuong ad manh nhat mua 11 trong lien minh huyen thoai

Trên đây là danh sách các tướng xạ thủ ADC được sắp xếp theo từng cấp trong LMHT mùa 11. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể chọn cho mình một vị tướng phù hợp ở vai trò này và thể hiện tốt trong cuộc chiến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-xep-hang-tuong-xa-thu-adc-trong-lmht-mua-11-62255n.aspx
Bên cạnh đó nếu là người chơi vị trí đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại bạn cũng nên tham khảo top tướng đường trên mạnh nhất LMHT mùa 11 tại đây để lựa chọn cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button