Hỏi Đáp

Bộ lọc Nanoe-G giúp lọc bụi tối ưu trên máy lạnh Panasonic

Sky Series là dòng máy lạnh thế hệ mới của Panasonic với những công nghệ hàng đầu được tích hợp trên máy lạnh. Quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng, Panasonic đã cho ra đời bộ lọc Nanoe-G giúp lọc sạch không khí, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bộ lọc Nanoe-G là gì?

Là một công nghệ lọc khí tiên tiến của máy lạnh Panasonic, Nanoe-G sẽ giải phóng hàng nghìn tỷ ion âm (3000 tỷ/giây) xung quanh máy lạnh, tạo thành lớp rào chắn ngăn chặn bụi bẩn. 

Các ion sẽ gắn kết với các hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của máy lạnh. Sau đó, các hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa.

 Cơ chế hoạt động của bộ lọc Nanoe-G

Máy lạnh Panasonic có khả năng lọc sạch không khí nhờ công nghệ Nanoe-G theo quy trình lọc như sau:

Bạn đang xem: Bộ lọc Nanoe-G giúp lọc bụi tối ưu trên máy lạnh Panasonic

Bước 1: Giải phóng hơn 3000 tỷ các hạt nanoe-G có kích thước siêu nhỏ (khoảng 1~2 nanomet) qua bộ phát nanoe-G mỗi giây.

Bước 2: Các hạt nanoe-G mang điện tích âm lan truyền xung quanh và bên trong máy lạnh, tạo thành một lớp màn chắn, sẵn sàng bám vào các hạt bụi bẩn.

Bước 3: Theo luồng khí, các hạt bụi bị các hạt nanoe-G điện tích âm bám vào sẽ được giữ lại và vô hiệu hoá tại màng lọc điện tích dương, tác dụng lên đến 99%.

Lợi ích mà Nanoe-G mang lại cho người dùng

Công nghệ này có thể loại bỏ các hạt lơ lửng trong không khí, kể cả bụi mịn PM2.5 và hiệu quả có thể đạt đến 99%. 

Vì vậy, Nanoe-G sẽ mang đến bầu không khí trong lành cho không gian sống của bạn, đặc biệt hữu ích cho những gia đình có người mẫn cảm với bụi bẩn, góp phần bảo vệ sức khoẻ hô hấp cả gia đình.

Lợi ích nanoe-G

Gió ion thổi Nanoe-G đi khắp căn phòng, sau đó đưa chúng về lại lưới lọc của máy lạnh. Khi quay lại, những ngọn gió này sẽ cuốn theo cả các hạt bụi có kích thước to, cố định chúng tại màn lọc không thể đi trong không khí được nữa. Nhờ đó, bầu không khí căn phòng sẽ trở nên trong lành.

Lọc bụi bẩn và vi khuẩn

Trong quá trình sử dụng máy lạnh, bạn nên thường xuyên vệ sinh bộ phát ion để đảm bảo khả năng lọc sạch không khí cũng như giúp máy vận hành bền hơn. Big Data VN mời bạn tham khảo video hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh bộ phát ion trên máy lạnh: 

Cảm biến bụi Dust Sensor 

Cảm biến bụi Dust Sensor là một công nghệ hỗ trợ cho Nanoe-G, có khả năng kiểm soát hàm lượng bụi bẩn có trong không khí. Khi Dust Sensor cảm thấy lượng bụi không quá cao, Nanoe-G sẽ được tắt để đảm bảo tiết kiệm điện.

Lượng bụi không quá cao, Nanoe-G sẽ được tắt

Trong khi đó, nếu Dust Sensor thấy được tình trạng lượng bụi ở mức cao, Nanoe-G sẽ được bật và bắt đầu làm sạch không khí.

Tình trạng bụi cao, Nanoe-G sẽ được bật

Nhờ công nghệ Nanoe-G, dòng máy điều hòa Sky Series của Panasonic đảm bảo không khí trong nhà bạn luôn được trong lành, nhờ khả năng lọc sạch đến 99%, giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn một cách tốt nhất.

Trên đây, Big Data VN đã chia sẻ một số thông tin về cơ chế hoạt động cũng như lợi ích của bộ lọc Nanoe-G trên máy lạnh Panasonic. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết để được giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button