Game

Cách cài Plants vs. Zombies™ Heroes trên điện thoại

Bạn đã biết tựa game mới nhất của Plants vs. Zombies™ chưa?, cách cài Plants vs. Zombies™ Heroes trên điện thoại dưới đây sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng tải tựa game vô cùng thú vị này về thiết bị của mình mà khám phá những điều mới mẻ xung quanh Plants vs. Zombies™ Heroes, nào các bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cách cài Plants vs. Zombies™ Heroes hay chưa nào.

Plants vs. Zombies™ Heroes là tựa game tiếp theo nối tiếp thành công của tựa game nổi tiếng Plants vs. Zombies và Plants vs. Zombies 2 cho iPhone, Android và chúng ta sẽ tiếp tục các cuộc hành trình mới lạ với Plants vs. Zombies™ Heroes, tại đây chúng ta sẽ được trải nghiệm phong cách chơi game hoàn toàn mới lạ và độc đáo mà không lẫn đi đâu được tại Plants vs. Zombies. 

Bạn đang xem: Cách cài Plants vs. Zombies™ Heroes trên điện thoại

Hướng dẫn cài Plants vs. Zombies™ Heroes trên điện thoại

Để có thể cài Plants vs. Zombies™ Heroes trên điện thoại chúng ta thực hiện như sau:

1. Hướng dẫn cài Plants vs. Zombies™ Heroes cho iPhone.

* Để có thể cài Plants vs. Zombies™ Heroes cho  iPhone các bạn cần:

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải chạy iOS 8.0 trở lên.

– Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị iPhone, iPad của bạn cần phải có ít nhất 140MB dung lượng bộ nhớ để có thể cài Plants vs. Zombies™ Heroes cho iPhone.

* Hướng dẫn cài Plants vs. Zombies™ Heroes cho iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tải Plants vs. Zombies™ Heroes cho iPhone tại đây: Download Plants vs. Zombies™ Heroes cho iPhone về thiết bị.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công, chúng ta ấn chọn Free download, và ấn chọn vào dòng link liên kết nếu chương trình không tự động tải ứng dụng về như hình dưới.

cai Plants vs. Zombies™ Heroes

Bước 3: Sau đó chương trình sẽ thay đổi giao diện, ấn Nhận Cài đặt để tiến hành tải và cài Plants vs. Zombies™ Heroes cho iPhone.

cach cai Plants vs. Zombies™ Heroes

Bước 4: Quá trình tải và cài đặt sẽ diễn ra trong vòng ít phút, khi quá trình này kết thúc ấn chọn Mở để bắt đầu chơi Plants vs. Zombies™ Heroes cho iPhone.

tai Plants vs. Zombies™ Heroes

Như vậy chúng ta đã tải và cài Plants vs. Zombies™ Heroes cho iPhone thành công rồi đấy.

2. Hướng dẫn cài Plants vs. Zombies™ Heroes cho Android.

* Để có thể cài Plants vs. Zombies™ Heroes cho Android các bạn cần:

– Yêu cầu về OS: Thiết bị Android của bạn cần phải chạy Android 4.1 trở lên.

– Yêu cầu về bộ nhớ: Để có thể tải và cài Plants vs. Zombies™ Heroes cho Android thiết bị của bạn cần ít nhất 50MB dung lượng bộ nhớ.

* Hướng dẫn cài Plants vs. Zombies™ Heroes cho Android

Cách cài Plants vs. Zombies™ Heroes cho Android được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ tải Plants vs. Zombies™ Heroes cho Android tại đây: Download Plants vs. Zombies™ Heroes cho Android về thiết bị.

Bước 2: Khi đã truy cập thành công, chúng ta ấn chọn Free Download.

tai Plants vs. Zombies™ Heroes

Sau đó ấn chọn dòng link liên kết như hình trên nếu chương trình không tự động tải về.

Bước 3: Tiếp theo đó màn hình sẽ hiển thị một bảng chức năng, ấn chọn CH PlayLuôn mở như hình dưới.

Plants vs. Zombies™ Heroes cho android

Chương trình sẽ thay đổi giao diện khác, ấn Cài đặt để tiến hành tải và cài Plants vs. Zombies™ Heroes cho Android.

Bước 4: Tại đây chương trình sẽ yêu cầu các bạn xác nhận các điều khoản dịch vụ, ấn chọn Chấp Nhận, và chương trình sẽ tự động tải và cài Plants vs. Zombies™ Heroes cho Android.

Plants vs. Zombies™ Heroes cho iPhone

Khi quá trình tải và cài Plants vs. Zombies™ Heroes cho Android kết thúc các bạn ấn chọn Mở để bắt đầu trò chơi.

https://9mobi.vn/cach-cai-plants-vs-zombies™-heroes-tren-dien-thoai-6792n.aspx

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong về cách cài Plants vs. Zombies™ Heroes trên điện thoại rồi, hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tham gia vào các cuộc chiến chống lại các ác và vương lên đỉnh cao trong Plants vs. Zombies™ Heroes, ngoài ra đây là cũng là một tựa game vô cùng hợp với không khí Halloween đang đến gần, các bạn có thể tìm thêm những ứng dụng, trò chơi thú vị trong danh sách game Halloween hay để lựa chọn cho mình một tựa game phù hợp nhé, với phong cách chiến đấu thẻ bài đang thịnh hành Plants vs. Zombies™ Heroes hứa hẹn sẽ đem lại những người chơi một trải nghiệm mới khác với những tựa game đình đám khác như thủ thành hay Clash Royale, mặc dù vậy Clash Royale cho Android, iPhone vẫn đang là một tựa game thẻ bài chiến thuật được yêu thích hàng đầu hiện nay, tại Clash Royale người chơi phải liên tục vượt qua các Arena tại danh sách  các Arena trong Clash Roayle để có thể vươn tới đỉnh cao cũng như thể hiện được tài năng quân sự, chiến thuật tuyệt vời của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button