Wiki

Cách đăng ký tài khoản K12Online

Phần mềm K12Online là hệ thống quản lý học, thi online được Viettel phát triển hỗ trợ rất nhiều trong việc học, thi trực tuyến. Để sử dụng ứng dụng này thì bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản K12Online và đăng nhập. Nếu bạn chưa đăng ký thì hãy tham khảo cách đăng ký tài khoản K12Online dưới đây.

Cách đăng ký tài khoản K12Online rất đơn giản, thực hiện dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn các bước dưới đây để có thể tạo tài khoản K12Online, từ đó có thể đăng nhập để quản lý học tập, thi cử hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách đăng ký tài khoản K12Online

Cách đăng ký K12Online nhanh trên điện thoại, máy tính

1. Cách đăng ký tài khoản K12Online trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập TẠI ĐÂY để tiến hành K12Online đăng ký.
Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin vào các ô: Họ và tên, Email đăng nhập, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, Mã bảo vệ.

Lưu ý: Mật khẩu bạn nhập cần bao gồm như chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt, số.

K12Online dang ky

Bước 3: Sau khi nhập thông tin đầy đủ, bạn tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với thỏa thuận sử dụng” (Mũi tên 1) rồi click “Đăng ký” (Mũi tên 2) để đăng ký tài khoản.

Tao tai khoan K12Online

Chỉ với 3 bước, bạn có thể đăng ký K12Online trên máy tính thành công. Các bạn nhớ lưu lại mật khẩu để có thể đăng nhập, sử dụng dễ dàng.

2. Cách đăng ký tài khoản K12Online trên điện thoại

K12Online trên điện thoại chỉ có phần đăng nhập, không có phần đăng ký K12Online nên để sử dụng K12Online trên điện thoại, bạn cần phải đăng ký trên máy tính. Sau khi đăng ký xong, bạn chỉ cần lấy tài khoản (mật khẩu và email đăng ký) là có thể thực hiện cách đăng nhập K12Online trên điện thoại.

Cach dang ky tai khoan K12Online

Các bạn có thể áp dụng cách đăng ký tài khoản K12Online trên đây giúp bạn có thể tạo tài khoản K12Online cho học sinh, giáo viên nhanh chóng. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể đăng ký và sử dụng K12Online hiệu quả trong quá trình học (đối với học sinh) hoặc trong quản lý học, thi cử của học sinh (đối với giáo viên, nhà trường).

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-k12online-64995n.aspx
Luyenthi123 cũng là một trong những trang web hữu ích dành cho các em học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Tương tự như K12Online, bạn cần phải đăng ký tài khoản Luyenthi123 để sử dụng, truy cập vào Luyenthi123 để ôn thi hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button