Hỏi Đáp

Cách đưa website ra màn hình điện thoại ?

Xin chào Admin! Mình muốn hỏi là làm thế nào để có thể đưa một Webstie ra màn hình chủ trên các thiết bị như iOS, Android và Windows Phone để truy cập cho tiện không ạ?

Chào bạn! Để thêm được một Website hiển thị ra màn hình chủ như một icon ứng dụng là việc cũng rất dễ thực hiện. Bạn có thể theo dõi hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh sau đây của mình là sẽ thành công.

Bạn đang xem: Cách đưa website ra màn hình điện thoại ?

Cách đưa trang chủ Website ra ngoài màn hình điện thoại

1. Với thiết bị Android

Với các thiết bị Android để thêm một website ra màn hình chủ bạn nên sử dùng trình duyệt web Chrome hoặc Firefox. Nếu bạn chưa cài trên thiết bị của mình thì có thể tải theo link dưới đây của Taimienphi.vn:

* Trình duyệt Google Chrome: Chrome cho Android

* Trình duyệt Firefox:  Firefox cho Android

– Trên trình duyệt Chrome: Bạn hãy truy cập vào Website mà mình muốn thêm vào màn hình chủ > truy cập vào menu trình duyệt Chrome > chọn Add to HomeScreen > Bạn có thể đổi tên tùy ý và nhấn Add để hoàn thành.

– Trên trình duyệt Firefox: Tương tự như với cách làm trên Chrome bạn hãy truy cập vào Website mà mình muốn thêm ra homescreen > vào menu trên Firefox >Page > tích Add to Homescreen. Ngay lập tức website đó sẽ được thêm ra ngoài màn hình Homescreen trên thiết bị của bạn.

them website bat ky ra man hinh chu tren android

Và đây là kết quả

them website bat ky ra man hinh chu tren android

 

2. Trên thiết bị iOS(iPhone, iPad)

Với các thiết bị iOS thì đơn giản hơn rất nhiều chúng ta sẽ sử dụng luôn trình duyệt Safari của iOS để làm. Bạn hãy mở một trang web mà mình muốn thêm ra màn hình chủ > tích vào biểu tượng phía dưới trên trình duyệt > chọn Add to Homescreen > nhấn Add để hoàn thành.

them mot trang web o man hinh chu tren ios

Và đây là kết quả

them mot trang web o man hinh chu tren ios

 

3. Trên thiết bị Windows Phone

Bạn hãy mở trình duyệt Internet Explorer trên thiết bị Windows Phone của bạn > tích vào dấu 3 chấm phía dưới > chọn Ghim vào màn hình bắt đầu.

them mot trang web len man hinh chu tren windows phone

 

Ngay lập tức trang web sẽ được ghim ra màn hình chủ trên thiết bị của bạn

them mot trang web len man hinh chu tren windows phone

 

Chỉ với vài thao tác đơn giản qua bài hướng dẫn này của mình là bạn sẽ thêm được những trang Web mà mình yêu thích ra ngoài màn hình chủ một cách nhanh chóng nhất.

https://9mobi.vn/them-mot-trang-web-hien-thi-o-man-hinh-chu-tren-smartphone-836n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button