Game

Cách hạ cúp trong Clash Royale như thế nào

Một trong những thủ thuật chơi Clash Royale mà bạn cần biết đó chính là cách hạ cúp trong Clash Royale, nghe có vẻ hơi “điên khùng” nhưng với cách hạ cúp trong Clash Royale có chiến thuật bạn sẽ đạt được những phần thưởng phù hợp với mong muốn của mình cũng như có thể gia tăng tỉ lệ tháng trong những trận chiến của mình.

Một trong những lý do mà bạn áp dụng cách hạ cúp trong Clash Royale mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu dưới đây đó chính là thiếu vàng để có thể nâng cấp quân đội “chinh chiến” của mình, các bạn có áp dụng những cách kiếm vàng trong Clash Royale đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết kiếm vàng miễn phí trong Clash Royale, còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về việc hạ cúp trong Clash Royale nhé.

Bạn đang xem: Cách hạ cúp trong Clash Royale như thế nào

Cách hạ cúp trong Clash Royale như thế nào

– Các bạn có thể tải Clash Royale về thiết bị của mình tại đây

+ Tải Clash Royale cho Android tại đây: Download Clash Royale cho Android về thiết bị.

+ Tải Clash Royale cho iPhone tại đây: Download Clash Royale cho iPhone về thiết bị.

– Nếu các bạn chưa biết cách cài đặt Clash Royale lên thiết bị có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài Clash Royale trên thiết bị của mình.

* Những điều cần biết về hạ cúp Clash Royale.

– Khi nào bạn cần hạ cúp.

+Bạn nên áp dụng hạ cúp Clash Royale khi không thể dành quá nhiều thời gian để “cày” rương, “cúp”, vì càng về những Arena tỷ lệ thắng cũng như leo lên Arena mới sẽ càng giảm xuống, điều này luôn làm cho những ai dành ít thời gian chơi trở nên khó chịu.

+Khi bạn đang thiếu tiền để nâng cấp quân mà chiến thắng lại đến “quá khó” và lâu với bạn.

– Việc hạ cúp diễn ra lúc nào và tới đâu

+ Khi bạn không thể dành nhiều thời gian hơn để “cày cúp” với các Arena cao vốn có tỷ lệ thắng thấp, thay bạn phải mất đến vài tiếng để mở được Crown Chest thì với việc hạ cúp bạn sẽ giảm thời gian này xuống tối đa.

+ Bạn có thể lựa chọn hạ cúp 1 đến 2 Arena tùy theo thời gian chơi và mức độ chơi hàng ngày của bạn.

* Lợi ích và tác hại của việc hạ cúp Clash Royale

nen ha cup trong clash royale hay khong

Lợi ích của việc hạ cúp Clash Royale

+ Bạn có thể hoàn thành dễ dàng những nhiệm vụ hàng ngày trong game như Crown Chest hay tháng 20 game 1 ngày.

+ Số lượng rương bạn sở hữu, mở sẽ được nhiều hơn

+ Giảm bớt gánh nặng, Stress khi không có thời gian chơi.

– Tác hại

+ Giá trị mỗi chiếc rương sẽ bị giảm theo mức độ bạn hạ cúp, bạn có thể tìm hiểu các loại rương mở được qua bài viết các loại rương trong Clash Royale để biết thêm chi tiết về điều này.

+ Xin “hẫu thuẫn” Donate từ bang hội cũng bị giảm xuống và cũng mất đi lợi ích kiếm vàng từ donate khi bị giảm xuống.

+ Số vàng thắng trân cũng sẽ bị kéo xuống.

+ Và khi bạn không còn đâu tư về chiến thuật chơi nữa, bạn sẽ nhanh chóng “gà” đi trông thấy vì chủ quan với các Arena yếu hơn mình.

https://9mobi.vn/cach-ha-cup-trong-clash-royale-nhu-the-nao-6737n.aspx

Trên đây là tất tần tật về cách hạ cúp trong Clash Royale để bạn biết được khi nào chúng ta nên áp dụng thủ thuật này hạ cúp này cũng như tác dụng, tác hại của việc hạ cúp đem đến cho chúng ta trong quá trình chơi, nếu như bạn đang “chập chững” tại Arena 4, 5 và luôn bị ăn “hành” bởi quân Wizard, đừng lo lắng với cách chống Wizard đã được 9Mobi.vn bật mí với bài viết cách chống Wizard trong Clash Royale các bạn sẽ có những cách áp chế quân Wizard hiệu quả trong mỗi cuộc chiến, hay như bạn đang muốn tìm hiểu các đấu trường chúng ta cần phải đi qua để vươn tới đỉnh cao trong Clash Royale qua danh sách tổng hợp các Arena trong Clash Royale đã được giới thiệu trước đó, tuy nhiên các bạn cũng đừng quên hướng dẫn kiếm Gem trong Clash Royale để có thể sử dụng Gem những lúc cần thiết, nếu bạn chưa biết điều này có thể xem lại bài viết hướng dẫn kiếm Gem trong Clash Royale và có thể kiếm được thật nhiều Gem cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button