Game

Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile, phục hồi account

Mất tài khoản PUBG Mobile có thể là một trải nghiệm không hề dễ chịu đối với người nhiều người, Nếu bạn rơi vào trường hợp này, thì đây là cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile mà bạn có thể áp dụng để phục hồi account của mình.

PUBG Mobile được phát triển bởi Tencent, một trong những công ty game lớn nhất trên thế giới. Có nhiều tùy chọn đăng nhập tài khoản PUBG Mobile như sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook, tài khoản khách để ai cũng có thể đăng nhập vào game dễ dàng bằng cách họ muốn. Mặc dù điều này làm cho game dễ dàng tiếp cận hơn, nhưng nó cũng tạo ra nhiều vấn đề khác nhau khi người chơi quên tài khoản của mình và cố gắng khôi phục tài khoản PUBG Mobile.

Bạn đang xem: Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile, phục hồi account

Hướng dẫn khôi phục tài khoản PUBG Mobile

Do đó, trong bài viết này, Big Data sẽ chia sẻ cho bạn tất cả các cách lấy lại mọi tài khoản PUBG Mobile.

1. Lấy lại tài khoản PUBG Mobile – Tài khoản khách (Guest Account)

Tùy chọn Guest Account hay tài khoản khách được hầu hết người mới chơi chọn khi họ bắt đầu chơi PUBG Mobile lần đầu tiên. Bạn không cần đăng ký hay làm bất kỳ điều gì để chơi game với tùy chọn này, do đó nó siêu tiện lợi cho những ai chỉ muốn thử và xem liệu họ có thích trò chơi hay không.

Tuy nhiên, tùy chọn đăng nhập này không hề an toàn bởi dữ liệu của tài khoản sẽ được lưu trữ trên điện thoại của bạn. Nhiều người bắt đầu chơi PUBG Mobile sử dụng tài khoản khách và sau đó, họ quên liên kết nó với tài khoản Facebook hay tài khoản Google. Chính vì vậy, nếu bạn vô tình làm mất điện thoại hoặc bằng cách nào đó điện thoại của bạn bị hỏng hoặc dữ liệu của điện thoại bị xóa, bạn sẽ gần như sẽ mất tài khoản PUBG Mobile của mình.

Đây là cách duy nhất để bạn khôi phục tài khoản PUBG Mobile đối với tài khoản khách nếu chẳng may làm mất nó.

– Đầu tiên, mở game PUBG Mobile, bạn sẽ nhìn thấy nút Help nằm ở phía trên bên phải màn hình đăng nhập.

cach lay lai tai khoan pubg mobile phuc hoi account

– Ấn nút Help và bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ mới mở ra. Ở phía trên cửa sổ đó, bạn có thể nhìn thấy một biểu tượng tin nhắn.

cach lay lai tai khoan pubg mobile

– Chạm vào biểu tượng đó và giờ bạn sẽ có thể nói chuyện với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của PUBG Mobile.

khoi phuc tai khoan pubg mobile

– Sau đó, bạn sẽ được hỏi về thông tin tài khoản của mình như ID, tên người dùng, loại thiết bị, mua hàng trong ứng dụng…
– Sau khi cung cấp đủ thông tin, bạn sẽ cần chờ đợi vài ngày để họ xác nhận thông tin và lấy lại tài khoản cho bạn.
– Bây giờ, khi bạn đã lấy lại được tài khoản của mình, điều đầu tiên bạn cần phải làm là liên kết tài khoản PUBG Mobile với tài khoản Facebook hoặc Google để giữ an toàn cho nó.

=> Hướng dẫn Liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN

2. Khôi phục tài khoản PUBG Mobile – Tài khoản Facebook và tài khoản Google

Khi tài khoản PUBG Mobile của bạn liên kết với Facebook và Google, bạn không phải lo lắng về việc mất tài khoản khi bạn mất điện thoại hay dữ liệu bởi thông tin tài khoản được lưu trữ trên các server của PUBG Mobile. Bạn sẽ có thể thoải mái thay đổi điện thoại và đăng nhập vào PUBG Mobile dễ dàng mà không gặp phải vấn đề gì.

lay lai tai khoan PUBG Mobile khi bi ban

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp mà bạn làm mất tài khoản của mình chẳng hạn như khi tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa hoặc khi bạn quên mật khẩu tài khoản Facebook/Google. Đây là cách bạn lấy lại tài khoản PUBG Mobile của mình trong những trường hợp đó.

* Trường hợp tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Khi Facebook phát hiện ai đó khác không phải là bạn truy cập tài khoản của bạn, nó sẽ tạm thời khóa tài khoản để đảm bảo rằng tài khoản được an toàn. Đôi lúc, Facebook sẽ khóa tài khoản một cách ngẫu nhiên không vì lý do gì. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ không thể đăng nhập vào PUBG Mobile bằng tài khoản Facebook của mình nữa.

cach lay lai tai khoan pubg mobile khi mat facebook

Để giải quyết vấn đề này, bạn thực hiện như sau:

– Nếu tài khoản của bạn cũng liên kết với tài khoản Google, bạn có thể đăng nhập vào PUBG Mobile bằng tài khoản Google.
– Bạn có thể thử khôi phục tài khoản Facebook bằng cách liên lạc với đội ngũ hỗ trợ.
– Liên lạc với đội ngũ hỗ trợ PUBG Mobile như hướng dẫn đã được chia sẻ ở trên.

* Trường hợp quên mật khẩu

Nếu bạn quên mật khẩu tài khoản Facebook/Google, có nhiều cách để bạn đổi sang một mật khẩu mới. Cách dễ nhất là đổi mật khẩu bằng điện thoại.

cach lay lai nick pubg mobile

Trên màn hình đăng nhập Facebook hay Google, bạn nhấp vào Forgot my accounts? và bạn sẽ có tùy chọn để khôi phục tài khoản với số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký. Một mã sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn để xác nhận danh tính. Nhập mã mà họ yêu cầu và sau đó bạn có thể đặt một mật khẩu mới là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-tai-khoan-pubg-mobile-phuc-hoi-account-59558n.aspx
Như vậy, các bạn đã biết Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile, phục hồi account của mình rồi phải không? Với những bạn nào không muốn chơi game nữa, hãy tham khảo Cách xóa tài khoản PUBG Mobile tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button