Game

Cách stream game mobile trên BlueStacks

Stream game đã trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Không những vậy đã có nhiều công ty đứng ra làm đầu đầu tàu cho lĩnh vực đầy mới mẻ này giúp những game thủ chuyên nghiệp đến với công chúng cũng như gia tăng thu nhập cho họ; trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách stream game mobile trên BlueStacks.

Bạn đang xem: Cách stream game mobile trên BlueStacks

BÀI VIẾT NÀY GỒM 3 PHẦN

Phần 1: Tải và cài đặt BlueStacks

Phần 2: Tải và cài đặt Twitch, game cần chơi

Phần 3: Thực hiện Stream game trên BlueStacks

Ngày nay việc làm ra một kênh Stream không còn khó nữa, chỉ với công các công cụ chúng ta đã hoàn thành được một kênh cho riêng mình. Thế nhưng các game trên điện thoại liệu có làm thành Stream được không?

Câu trả lời là có. Chỉ cần với BlueStacks chúng ta hoàn toàn có thể tự tạo ra một Stream riêng mình thông qua kênh Stream nổi tiếng Twitch; trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách quay Gas bằng BlueStacks dưới đây là cách Stream game mobile trên BlueStacks.

HƯỚNG DẪN STREAM GAME MOBILE BẰNG BLUESTACKS

BƯỚC 1: TẢI VÀ CÀI ĐẶT BLUESTACKS

Trước hết bạn cần tải và cài đặt BlueStacks trên PC của mình, để có thể Stream tốt hơn, ổn định, mượt mà hơn bạn đọc nên cập nhật phiên bản mới nhất của BlueStacks.

– Tải BlueStacks cho Windows: BlueStacks

– Tải BlueStacks cho Mac: BlueStacks cho Mac

BlueStacks 5 ra mắt với nhiều tính năng được cải thiện, đặc biệt là hiệu suất xử lý và ngốn ít ram hơn trước rất nhiều, các bạn hãy tải BlueStacks 5 để chơi game, sau đó so sánh với bản 4 trước đó nhé.

BƯỚC 2: TẢI VÀ CÀI ĐẶT TWITH VÀ GAME CẦN CHƠI

Để có thể stream game mobile trên BlueStacks người dùng cần cài đặt ứng dụng hỗ trợ quay trực tiếp video màn hình điện thoại có tên là Twitch (nếu BlueStacks chưa tích hợp). Đồng thời tải và cài đặt game mình muốn chơi.

BƯỚC 3: THỰC HIỆN STREAM GAME MOBILE TRÊN BLUESTACKS

Sau khi tải về và cài đặt xong chúng ta mở ứng dụng BlueStack lên. Đây là giao diên bên trong của BlueStacks, Để có thể Steam game đầu tiên chúng ta mở một Game chúng ta muốn Stream lên, Sau khi game đã được mở các bạn ấn chọn biểu tưởng Twitch ở góc bên trái.

stream game qua bluestacks

Ngay lúc đó ở phía tay phải BlueStacks là BlueStacks TV sẽ xuất hiện chúng ta ấn vào Bắt đầu truyền tải.

stream game tren bluestacks

3.1. Đăng nhập Twitch

Blucstacks Tv sẽ yêu cầu chúng ta đăng nhập vào Twitch để tiến hành Stream. Chúng ta chọn đăng nhập nếu như bạn đã sở hữu một tài khoản ở Twitch, hoặc ấn Đăng ký (tham khảo cách đăng ký Twitch).

stream game bang bluestacks

Nhập thông tin đăng nhập Twitch…

stream game bang bluestacks

Sau khi đăng nhập thành công chúng ta ấn Uỷ quyền cho để xác nhận việc đăng nhập trên Twitch.

stream game bang bluestacks

3.2. Thiết lập phát trực tiếp trên BlusStacks Tv

BlusStacks Tv sẽ hiện ra bảng thiết lập để chúng ta có thể Stream.

stream game bang bluestacks

Lưu ý: Các bạn nào không thấy hiện lên chỉ việc tắt đi bật lại BlueStacks Tv bằng nút Twitch như bước trên sẽ được.

Tại đây chúng ta chỉnh sửa các thông tin như: Tên Stream, Ứng dụng Stream (mục này chúng ta chọn game chúng ta muốn Stream) và Sever. Ở phía trên cho phép ta tích hợp quay màn hình và thiết lập bật chức năng mic để nói chuyện. Chỉnh sửa các thông tin xong chúng ta ấn Phát trực tiếp.

stream game bang bluestacks

Sau đó Twitch sẽ thực hiện công việc lên sóng Stream game bạn muốn, ở đây các bạn có thể lựa chọn như: Dừng Stream. Tắt/ Bật Mircro / Chia sẻ với bạn bè đường link Stream của bạn. Phía dưới là hộp Chatbox để bạn có thể giao lưu với ban bè cũng như người xem Stream của bạn.

stream game bang bluestacks

Ngoài ra các bạn có thể điều chỉnh Chatbox của mình thông qua phần Setting bên dưới.

stream game bang bluestacks

Sau đó ban có thể ấn chọn Xem Stream của mình trên Twitch để theo dõi xem viêc Stream đã ổn định hay chưa.

stream game bang bluestacks

https://9mobi.vn/cach-stream-game-mobile-tren-bluestacks-4234n.aspx

Và đây là kết quả thu được khi bạn Stream game tại BlueStacks. Như vậy bạn đã có thể Stream bất cứ game mobile nào mình muốn trên Stream rồi đấy.

cach stream tren pc qua bluestacks

Với BlueStracks tích hợp Twitch này việc Stream sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, hơn thế nữa chúng ta có thể tự do lựa chọn các dòng game yêu thích để phát. Hiện Chiến cơ huyền thoại là một trong những tựa game được nhiều người chơi, bạn đọc cũng có thể sử dụng BlueStacks để chơi Chiến cơ huyền thoại trên PC, Laptop của mình.

Trên đây là bài hướng dẫn Stream game mobile thông qua BlueStacks. Người xem Stream cũng có thể học hỏi được khá nhiều kinh nhiệm của những cá nhân chơi game chuyên nghiệp, từ đó Esport nước nhà sẽ được nâng cao trình độ cũng như là kỹ năng. Chúc các bạn thực hiện thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button