Wiki

Cách tìm việc trên Joboko

Với hướng dẫn tìm việc trên Joboko mà Big Data chia sẻ ngay sau đây, những người đang có nhu cầu việc làm sẽ có thêm cơ hội tìm thấy những vị trí, công việc mơ ước, phù hợp với khả năng và mức lương đúng như mong muốn trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất và hoàn toàn miễn phi.

Nếu như trước đây, để tìm được công việc yêu thích thì hầu hết mọi người đều dựa vào các mối quan hệ, xem tin tuyển dụng trên báo hay thông qua các trung tâm, cơ sở việc làm. Cách làm này thường kém hiệu quả và tốn nhiều thời gian người tìm việc lẫn nhà tuyển dụng. Hiện nay, với sự ra đời của các web tuyển dụng qua mạng trực tuyến như Joboko (tiền thân là GoodCV), VietnamworkVieclam24h,… thì quá trình tìm việc đã nhanh chóng và tiện lợi hơn hẳn, để giúp bạn khai thác tối đa sức mạnh của các công cụ này, hôm nay Big Data sẽ thực hiện hướng dẫn cách tìm việc trên Joboko sao cho thật hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách tìm việc trên Joboko

Cách tìm việc trên Joboko

Trước khi đi sâu tìm hiểu nội dung bài viết, bạn cũng đừng quên tải và cài đặt các phiên bản trình duyệt mới nhất trên máy tính của mình qua liên kết sau.

– Tải phần mềm Google Chrome tại đây: Download Google Chrome
– Tải phần mềm Firefox tại đây: Download Firefox

 

Cách tìm việc trên Joboko

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào địa chỉ website tuyển dụng Joboko, Giao diện trang chủ của Joboko được thiết kế tương đối đơn giản, với thanh công cụ hỗ trợ Tìm Việc được đặt ở chính giữa màn hình.

Trên thanh công cụ có 2 ô thông tin, hỗ trợ người dùng tìm việc nhanh lần lượt là:

Từ khóa, chức danh : Tại đây bạn có thể gõ một từ khóa bất kỳ liên quan đến công việc mà mình mong muốn để hệ thống tìm kiếm. Ví dụ: nhân viên kinh doanh, nhà hàng,…

Địa điểm: Người dùng chọn nơi mà mình muốn làm việc;

Sau khi đã nhập xong thông tin, bạn nhấn Tìm việc làm ;

cach tim viec tren Joboko 2

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ đưa ra một danh sách các công việc phù hợp với tiêu chí mà bạn đưa ra. Khi tìm được lựa chọn vừa ý, bạn nhấn vào công việc để xem thông tin chi tiết;

cach tim viec tren Joboko 3

Bước 3: Nếu hài lòng với công việc, bạn nhấn vào nút Ứng tuyển hoặc Nộp hồ sơ ngay để gửi CV đến nhà tuyển dụng.

cach tim viec tren Joboko 4

Bước 4: Hộp thoại Nộp hồ sơ ứng tuyển hiện ra, bạn điền các thông tin cá nhân, tải CV xin việc cá nhân của mình và nhấn Gửi CV ;

cach tim viec tren Joboko 5

Lưu ý: Trong trường hợp bạn đã có tài khoản Joboko thì hãy bấm vào Đăng nhập . Một hộp thoại hiện ra để bạn lựa chọn sử dụng CV Online Tải CV từ máy tính giúp bạn gửi CV nhanh chóng hơn. Nhấn Gửi CV khi đã hoàn thành.

cach tim viec tren Joboko 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-viec-tren-goodcv-52834n.aspx
Vậy là Big Data đã hướng dẫn xong cho bạn các bước để tìm việc trên Joboko, một trong những Web tìm việc tốt nhất hiện nay. Hy vọng với các hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp bạn tìm được công việc mơ ước một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button