Wiki

Cách tra cứu tiền điện tại Lạng Sơn

Nếu bạn sinh sống ở Lạng Sơn, hãy tham khảo cách tra cứu tiền điện tại Lạng Sơn của Big Data trong bài viết này để biết link đăng nhập tra cứu không chỉ tiền điện mà còn tra cứu chỉ số điện, tra cứu chỉ số công tơ hay tra cứu các điểm thu cũng như hình thức thu tiền điện.

Trước đây việc tra cứu tiền điện tại Lạng Sơn được thực hiện ngay trên cổng thông tin điện tử Công ty điện lực Lạng Sơn tại địa chỉ pclangson.npc.com.vn nhưng hiện tại chức năng này hiện không còn được sử dụng, do đó để tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Lạng Sơn cũng như tra cứu chỉ số điện Lạng Sơn các bạn sẽ thực hiện tra cứu tại website Trung tâm chăm sóc khách hàng thuộc Tổng Công ty điện lực Miền Bắc.

Bạn đang xem: Cách tra cứu tiền điện tại Lạng Sơn

Tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Lạng Sơn trực tuyến

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Lạng Sơn

Ngành điện lực đã đơn giản hóa việc tra cứu tiền điện, và khách hàng, người dân dùng điện giờ đây có thể tra cứu tiền điện Lạng Sơn trực tuyến trên Internet hoàn toàn miễn phí với các bước thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập trang web Chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Bắc trực tiếp theo link TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau khi truy cập thành công, tại giao diện đăng nhập, bạn Nhập tên đăng nhập và Nhập mật khẩu để thực hiện đăng nhập hệ thống.

Phần tên đăng nhập và mật khẩu chính là mã khách hàng (ID) được in trên hóa đơn hoặc thông báo tiền điện. Ví dụ: Mã khách hàng hãy mã hóa đơn của bạn là PC05000123456 => thì tên đăng nhập và mật khẩu chính là PC05000123456

cach tra cuu tien dien tai lang son 2

Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn nhấn vào Tra cứu thông tin để thực hiện tiếp các lựa chọn khác như sau:

– Tra cứu hóa đơn tiền điện: Vào đây, bạn sẽ tra cứu hóa đơn theo thời gian để biết tiền điện sẽ phải thanh toán là bao nhiêu. khi chọn chức năng này bạn sẽ thấy các giao diện hướng dẫn của hệ thống để bạn thực hiện theo. Tại đây bạn sẽ xem được hóa đơn điện tử tiền điện cùng thông tin khách hàng, mức tiêu thụ điện hàng tháng, biết được giá điện cũng như thời hạn mà bạn phải thanh toán.

– Tra cứu tình hình tiêu thụ điện: Chọn chức này các bạn sẽ xem được biểu đồ tình hình tiêu thụ điện qua các năm cùng với dữ liệu chi tiết biểu đồ tiền điện.

– Tra cứu chỉ số công tơ: Cho phép bạn tra cứu chỉ số công tơ. Bạn sẽ chọn tháng/năm sau đó nhấn vào Xem chỉ số để xem chi tiết các thông tin.

– Tra cứu điểm thu và hình thức thu tiền điện: Vào đây, bạn sẽ tra cứu được các điểm thu cũng như biết các hình thức thu tiền điện hiện đang được điện lực cung cấp.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tra cứu về tiến độ yêu cầu dịch vụ điện, tra cứu lịch ngừng giảm cung cấp điện, hay tra cứu các thông tin khác…

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện Lực Lạng Sơn

Quá trình tra cứu hóa đơn tiền điện trực tuyến ở Lạng Sơn nếu có thắc mắc cần tư vấn, giải đáp và hỗ trợ, các bạn liên hệ qua điện thoại theo các thông tin hotline hỗ trợ sau:

– Liên hệ tới Công ty điện lực Lạng Sơn – Số điện thoại: 0205.221 0253 – 0205.224 1099
– Hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài hỗ trợ Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc theo số 1900 67 69 để được hỗ trợ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-lang-son-48957n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Lạng Sơn thực hiện tra cứu qua công thông tin điện tử Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Nếu cần thanh toán tiền điện ngoài cách truyền thống là nộp trực tiếp tại các quầy giao dịch hoặc tại cơ quan điện lực quản lý trực tiếp, các bạn có thể tham khảo cách nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng tại đây để nộp theo hình thức online trực tuyến vô cùng đơn giản nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button