Công Nghệ

Camera iPhone 14 Pro bị lỗi rung và kêu lớn khi truy cập vào Instagram, TikTok và Snapchat

Lỗi này chỉ xuất hiện khi người dùng truy cập vào công cụ camera phía sau trông ứng dụng TikTok, Instagram và Snapchat.

Nhiều người dùng rất hào hứng khi được cầm một trong những dòng iPhone đã được Apple ra mắt vào tuần trước, tuy nhiên niềm vui của họ dần tan biến khi một số lỗi xuất hiện trên hệ thống camera iPhone 14.

Cụ thể một số ứng dụng chụp ảnh của bên thứ ba có lẽ không tương thích với hệ thống camera phía sau của iPhone 14 Pro. Theo 9to5 Mac, nhiều người dùng đã gặp một số tình trạng như rung, lắc và tiếng ồn cơ học phát ra từ thiết bị khi sử dụng các ứng dụng như Instagram, TikTokSnapchat.

Bên cạnh báo cáo trên 9to5 Mac, một số người dùng còn chia sẻ video chi tiết mà họ gặp phải trên Reddit và Twitter. Video cho thấy âm thanh phát ra từ iPhone 14 Pro khi Snapchat đang mở. Một video khác cho thấy sự cố tương tự trong khi TikTok truy cập vào camera phía sau. 

Đại diện Apple cho biêt: “Chúng tôi thu thập nhiều thông tin về các trường hợp tương tự của người dùng và bản sửa lỗi sẽ được phát hành vào tuần tới”. 

Camera iPhone 14 Pro bị lỗi rung và kêu lớn khi truy cập vào Instagram, TikTok và Snapchat

Vì vấn đề rung / lắc máy ảnh iPhone 14 Pro này chỉ ảnh hưởng đến công cụ chụp ảnh trong các ứng dụng của bên thứ ba, nên gần như chắc chắn đó là một lỗi phần mềm nào đó. Có khả năng là các ứng dụng của bên thứ ba này không được chuẩn bị cho những thay đổi về camera của iPhone 14 Pro. 

9to5 Mac cho rằng những vấn đề này dường như chỉ xuất hiện khi các người dùng sử dụng các, chứ không phải trên ứng dụng Camera của Apple. Đặc biệt, các ứng dụng có thể không hoạt động tốt với hệ thống ổn định hình ảnh quang học của iPhone 14 Pro. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button