Công Nghệ

CEO và COO của công ty mẹ Pornhub từ chức vì áp lực kiện tụng

CEO và COO của công ty mẹ Pornhub từ chức sau hai thập kỷ điều hành nhiều trang web khiêu dâm

Công ty mẹ của Pornhub, MindGeek vừa thông báo rằng CEO và COO của Pornhub , Feras Antoon và David Tassillo, đã từ chức sau hơn một thập kỷ điều hành trang web khiêu dâm nổi tiếng.

MindGeek cho biết: “Việc từ chức của giám đốc điều hành này đã được lên kế hoạch sớm nhất là vào năm 2022. Cả Antoon và Tassillo sẽ vẫn là cổ đông của công ty ở thời điểm hiện tại.”

Xem thêm: Pornhub bị cáo buộc về việc kiếm tiền từ cưỡng hiếp và buôn bán tình dục

MindGeek có trụ sở tại Luxembourg, cũng sở hữu một công ty sản xuất phim người lớn, đã vướng vào tranh cãi trong những năm gần đây.

Một vụ kiện vào năm 2021 đã cáo buộc MindGeek vi phạm luật liên bang về buôn bán tình dục và khiêu dâm trẻ em bằng cách cho phép và thu lợi từ việc người dùng đăng các video khiêu dâm dưới tuổi vị thành niên. 

Theo đơn kiện, Pornhub đã lưu trữ các video khiêu dâm – ​​bao gồm cả những video có trẻ em – trong nhiều năm. Các chính sách của MindGeek cho biết các video trên trang web của họ được kiểm tra để đảm bảo rằng chúng không có trẻ vị thành niên và cũng để xác minh rằng các video đã được chia sẻ với sự đồng ý người xuất hiện trong video. 

CEO và COO của công ty mẹ Pornhub từ chức vì áp lực kiện tụng

Xem thêm: Pornhub lọt vào Top những trang web phổ biến nhất thế giới

Tuy nhiên, tờ New Yorker đã phỏng vấn một số phụ nữ có mặt trong video và hình ảnh trên Pornhub. Những người này cho biết họ đã không đồng ý hình ảnh của họ được đưa lên video và cũng đã dành hàng tháng trời để liên hệ yêu cầu trang web khiêu dâm lớn nhất thế giới này xoá video. 

Visa Inc và Mastercard vào năm 2020 đã đình chỉ xử lý thanh toán trên Pornhub sau khi nhiều đơn kiện được đệ lên người có thẩm quyền khi phát hiện nội dung bất hợp pháp trên trang web của họ.

CEO và COO của công ty mẹ Pornhub từ chức vì áp lực kiện tụng

Xem thêm: Melody Marks là ai ? Ngôi sao phim người lớn “bỏ nghề” để trở thành streamer, người hâm mộ đang tự hỏi content của cô sẽ là gì?

Pornhub, cùng với các nền tảng khác do MindGeek vận hành như YouPorn, đạt 150 triệu lượt khách hàng ngày, theo công ty.

Bản thân Pornhub là một trang web khiêu dâm hiện không thể truy cập được ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn có thể truy cập nếu sử dụng VPN.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button