Hỏi Đáp

Có nên cài iOS 9 Beta cho iPhone, iPad?

Chào Admin! Mình đang sở hữu 1 chiếc iPhone và 1 chiếc iPad, hiện tại đã có phiên bản iOS 9 beta cho người dùng, mình có nên cài iOS 9 beta cho iPhone, iPad của mình không? Xin cảm ơn!

Chào bạn! Cách đây ít hôm thì Apple đã bất ngờ ra mắt phiên bản iOS 9 beta cho người dùng thay vì các bản dành cho các develop như trước, với phiên bản iOS 9 beta này bạn có thể trải nghiệm những tính năng mới mà iOS 9 mang lại trước khi lên iOS 9 vào tháng 9 tới đây.

Bạn đang xem: Có nên cài iOS 9 Beta cho iPhone, iPad?

iOS 9 sẽ được Apple quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tiết kiệm pin, chế độ ghi chú cũng được cải tiến với nhiều tính năng được bổ sung, Apple Maps sẽ giúp người dùng xem thông tin và lịch trình của các phương tiện một cách dễ dàng. Để lên iOS 9 beta bạn hãy truy cập vào link tải iOS 9 beta  phiên bản dành cho develop hoặc nâp cấp lên iOS 9 public beta ngay trên iPhone, iPad của mình.

 

iOS 9 với sự xuất hiện của Apple New lần đầu tiên xuất hiện giúp bạn đọc báo, xem các ấn phẩm yêu thích một cách nhanh chóng ngay trên màn hình iPhone. Sự cải tiến của Siri được nhiều người quan tâm tuy nhiên tại Việt Nam siri vẫn chưa được người dùng ưa chuộng do ngôn ngữ chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Giao diện mới hoàn toàn ở phần chuyển ứng dụng và xóa các ứng dụng đa nhiệm cùng với sự thay đổi của bàn phím, không còn mặc định chữ viết hoa như trước. Spotlight sẽ giúp người dùng tìm kiếm web, danh sách liên lạc, ứng dụng và các địa điểm gần đó một cách nhanh chóng.

Đó là toàn bộ những điểm mới mà iOS 9 mang lại cho người dùng, nếu bạn muốn trải nghiệm iOS 9 hãy nâng cấp lên iOS 9 beta ngay từ lúc này, tuy nhiên không hoàn toàn chắc chắn là phiên bản iOS 9 beta không có lỗi, dù sao nó cũng chỉ là phiên bản beta để dùng thử mà thôi.

https://9mobi.vn/co-nen-cai-ios-9-beta-cho-iphone-ipad-2672n.aspx

Nếu bạn cần sự ổn định hơn là những trải nghiệm mới phía trên, các tính năng ở trên không quan trọng với bạn thì bạn nên giữ nguyên phiên bản iOS đang chạy trên iPhone, iPad của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button