Hỏi Đáp

Công nghệ âm thanh Dolby Audio Premium

Dolby Audio Premium là một trong những công nghệ âm thanh phổ biến trên laptop. Vậy công nghệ âm thanh này là gì và có những điểm gì nổi bật? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên. 

Dolby Audio Premium là gì?

Dolby Audio Premium là công nghệ âm thanh được Dolby Laboratories – một công ty nổi tiếng về công nghệ mã hóa âm thanh và bộ lọc âm thanh sản xuất. Công nghệ âm thanh này thường được trang bị trên các laptop Acer, Lenovo, điện thoại và máy tính bảng. 

 

Bạn đang xem: Công nghệ âm thanh Dolby Audio Premium

Những điểm nổi bật của Dolby Audio Premium 

Tạo hiệu ứng âm thanh vòm: Âm thanh phát ra từ nhiều hướng giúp người dùng có những trải nghiệm xem phim, nghe nhạc tuyệt vời.

 

Công nghệ âm thanh Dolby Audio Premium trên laptop

 

Lọc tạp âm: Âm thanh trong trẻo, không còn tạp âm, nhiễu âm.

 

Công nghệ âm thanh Dolby Audio Premium lọc tạp âm

 

Cải thiện chi tiết âm thanh: Những chi tiết âm thanh phụ như tiếng va chạm của đồ vật, lời thoại nhân vật phụ trong phim,… được cải thiện rõ ràng.

 

Công nghệ âm thanh Dolby Audio Premium cải thiện chi tiết âm thanh

 

Bộ điều chỉnh âm thanh tiện lợi: Cung cấp cho người dùng 3 chế độ riêng biệt gồm xem phim, nghe nhạc, chơi game và bạn có thể thay đổi các thông số như bass (âm trầm), treble (âm cao),…

 

Công nghệ âm thanh Dolby Audio Premium có bộ điều chỉnh thông minh

 

 

Âm thanh trên laptop sẽ góp phần tăng cao sự giải trí, thư giãn song song với việc học tập hoặc làm việc. Nếu có thêm ý kiến đóng góp hay thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới để cùng thảo luận với Big Data VN nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button