Game

Danh sách chi tiết các loại vũ khí game Valorant

Game bắn súng chiến thuật Valorant mới có góc nhìn thứ nhất đến từ Riot Games đã chính thức được tiết lộ vào hôm nau, cùng vời một số vũ khí cổ điển và hiện đại. Dưới đây là toàn bộ các loại vũ khí Valorant sẽ xuất hiện trong game.

Valorant có một kho vũ khí đa dạng để đảm bảo hành động liên tục và lối chơi chiến thuật luôn luôn thay đổi, rất nhiều khẩu súng mạnh và vũ khí hủy diệt có thể hạ gục kẻ thì chỉ trong một phát bắn. Hãy cũng Big Data điểm qua danh sách chi tiết các loại vũ khí game Valorant nhé.

Bạn đang xem: Danh sách chi tiết các loại vũ khí game Valorant

Tổng hợp vũ khí trong game Valorant

Danh sách chi tiết các loại vũ khí game Valorant

1. Sidearms – Súng Ngắn

Các loại súng ngắn Sidearms đặc biệt hữu ích trong game Valorant, chúng có giá rẻ hơn nhiều so với súng trường và súng bắn tỉa. danh sách các loại súng ngắn trong Valorant bao gồm như sau:
– Classic Sidearm
– Shorty Sidearm
– Frenzy Sidearm
– Ghost Sidearm
– Sheriff Sidearm

danh sach chi tiet cac loai vu khi game valorant 2

2. Sub Machine Gun – Súng tiểu liên

Súng tiểu liên SMG là một trong những loại vũ khí thường hay được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các game bắn súng chiến thuật, không riêng gì Valorant. Mặc dù chưa rõ mức độ sát thương của những vũ khí này nhưng nó chắn chắn sẽ không bằng súng săn.
– Stinger SMG
– Spectre SMG

3. Shotgun – Súng săn

Shotgun trong Valorant có thể có khả năng tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một viên đạn duy nhất, giống như hầu hết các game bắn súng FPS khác. Tương tự như CSGO, Shotgun có thể bị giảm đáng kể về mặt thiệt hại nếu như mục tiêu ở xa.
– Bucky Shotgun
– Judge Shotgun

4. Rifle – Súng Trường

Súng trường Valorant có khả năng là vũ khí mạnh thứ hai sau súng bắn tỉa nhưng chúng tương đối đắt, mỗi mục tiêu chỉ cần 1 viên duy nhất là gục. Dưới đây là danh sách chi tiết vũ khí Súng trường game Valorant
– Bulldog Rifle
– Guardian Rifle
– Phantom Rifle
– Vandal Rifle

danh sach chi tiet cac loai vu khi game valorant 3

5. Sniper Rifles – Súng ngắm

Tương tự như CSGO , Valorant sẽ có một khẩu súng bắn tỉa tương đối yếu như Scout và một một khẩu súng bắn tỉa hành động mạnh mẽ như AWP. Đây là những vũ khí đắt nhất trong trò chơi vì độ chính xác và độ sát thương cực cao.
– Marshal Sniper
– Operator Sniper

6. Heavy rifles – Súng trường hạng nặng

Những khẩu súng trường này là súng máy hạng nhẹ có xu hướng làm giảm tốc độ của người chơi khi sử dụng và lực sát thương cao. Nhưng những vũ khí này có thể bạn sẽ thường xuyên gặp trong quá trình trải nghiệm.
– Ares rifle
– Odin rifle

7. Các loại vũ khí khác

Ngoài ra bạn cũng còn có một số loại trang bị đa dạng khác như Spike (Mìn), Sova Revolver (một loại súng ngắn mới), Kingdom Rifle, Unnamed assault rifle, Dao …. chắc chắn danh sách các loại vũ khí game Valorant sẽ được bổ sung sau các phiên bản cập nhật.

danh sach chi tiet cac loai vu khi game valorant 4

danh sach chi tiet cac loai vu khi game valorant 5

Trên đây là toàn bộ danh sách weapon trong game bắn súng chiến thuật Valorant của Riot, rất nhiều sự lựa chọn dành cho người chơi sau khi tham gia. Tham khảo danh sách kỹ năng nhân vật game Valorant tại đây, đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết bạn nhé.

Download game Valorant trên máy tính:

=> Link tải Valorant cho PC

=> Link tải Valorant cho Windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-chi-tiet-cac-loai-vu-khi-valorant-56757n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button