Game Mobile

Điểm danh các trang phục từng có mặt trong sự kiện Noel Liên Quân Mobile

Lại một mùa Giáng sinh nữa sắp đến và ở mỗi mùa sẽ có những trang phục mang hơi hướng noel xuất hiện, đó cũng chính là điểm nhấn giúp Liên Quân Mobile thu hút các game thủ của mình ở sự kiện giáng sinh sắp tới.

  • 5 tựa game mobile tuyệt vời bạn không thể tin được là có tồn tại

Không khí se lạnh đang dần có ở khắp miền đất nước và ở Liên Quân Mobile cũng vậy, cứ mỗi mùa Noel đến là game thủ lại háo hức và ngóng trông những vị tướng nào sẽ có trang phục giáng sinh. Từ lúc ra mắt đến giờ, năm 2016, Liên Quân đã trải qua 5 sự kiện ra mắt trang phục Giáng sinh và mỗi mùa lại mang đậm một phong cách riêng của những cặp hay bộ ba tướng đi với nhau. Hôm nay, nhân dịp Giáng sinh đang về, S-Game sẽ cùng các bạn điểm danh lại những trang phục đã ra mắt vào sự kiện Noel nhé!

Noel 2016: Veera và Grakk

Đây là cặp đôi sở hữu trang phục Giáng sinh đầu tiên ở Liên Quân Mobile những năm đầu tựa game này ra mắt và cũng là cặp đôi có bộ chiêu thức gây ức chế mọi đối thủ. Bởi cả Veera và Grakk đều sở hữu chiêu thức khống chế, ngoài ra cô nàng dơi tuyết còn có khả năng shock damage cực nhanh những con mồi đơn mục tiêu, chỉ cần dính một Hôn Gió của Veera và Xích Ma Quái của Grakk là xác định lên bảng đếm số mà không có cơ hội outplay.

Thêm một chi tiết thú vị là cặp đôi này từng xuất hiện ở đâu giải đấu AWC 2021 ở đội tuyển DTAC Talon, những giai đoạn đầu game cặp đôi Veera – Grakk chơi khá tốt và giành rất nhiều lợi thế về cho team bởi 2 chiêu không chế là Hôn Gió và Xích Ma Quái.

Noel 2017: Natalya, Ormarr và Fennik

Ở sự kiện Noel năm thứ 2, Liên Quân lại ra mắt trang phục cho những vị tướng đang hot pick là Natalya và Fennik, ngược lại thì Ormarr lại có phần xuất hiện ít hơn nhưng với bộ chiêu thức khó chịu thì hắn ta cũng khá được ưa chuộng ở vị trí Support và đường Tà Thần.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất noel-1 Điểm danh các trang phục từng có mặt trong sự kiện Noel Liên Quân Mobile

Khác với tông màu xanh mùa đông của 2016 thì năm thứ 2 ra mắt, những bộ trang phục Giáng sinh lại có phần ấm áp hơn bởi tông màu đỏ, cam. Ngoài ra, hiệu ứng khi vào game cũng khiến bạn phải xiêu lòng bởi những cái lục lạc hay vệt tuyết xuất hiện sau mỗi chiêu thức của 3 vị tướng. Vì là những trang phục của sự kiện Giáng sinh nên những trang phục này rất hiếm khi xuất hiện, thậm chí có phần mất tích bởi không còn nhiều người chơi đời đầu sở hữu những trang phục Giáng sinh.

Noel 2018: Tulen và Butterfly

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất noel Điểm danh các trang phục từng có mặt trong sự kiện Noel Liên Quân Mobile

Thêm một couple sở hữu trang phục Giáng sinh là Tulen và Butterfly, đây có thể được xem là cặp trang phục 2.0 của năm 2016 bởi về mặt hình ảnh và hiệu ứng trong game đều được nâng cấp lên rất nhiều. Chúng mang cảm giác Giáng sinh đến với game thủ, và ở mùa 20 hiện nay cặp đôi này vẫn đang rất mạnh và nắm giữ vị thế của mình ở đường mid và đường rừng.

Noel 2019: Yorn và Lauriel

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất noel-3 Điểm danh các trang phục từng có mặt trong sự kiện Noel Liên Quân Mobile

Khác với những trang phục của những năm trước, ở 2019, trang phục Giáng sinh được đem vào sổ sứ mệnh là Yorn và Lauriel. Một người nắm giữ vị trí Xạ thủ còn một bên đảm đương ở đường Mid, nhưng đều chịu trách nhiệm gây sát thương cho team. Trang phục năm 2019 còn có phần thiên về yêu đương hơn là cộng sự, khi ở poster ta thấy được Yorn đang khoác vai Lauriel như một đôi tình nhân.

Noel 2020: Valhein, Dextra và Sinestrea

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất noel-4 Điểm danh các trang phục từng có mặt trong sự kiện Noel Liên Quân Mobile

Sự kiện Giáng sinh gần đây nhất cũng được đem vào sổ sứ mệnh mùa 24 bao gồm 3 trang phục của Valhein, Dextra và Sinestrea. Nhiều người chơi vẫn còn tiếc nuối khi đã bỏ qua lượt mở sổ mùa 24 bởi hình ảnh, hiệu ứng, động tác biến về của 3 trang phục này được đánh giá rất cao. Khác với những năm trước thì 3 vị tướng sở hữu trang phục Giáng sinh 2020 lại mất bóng ở hầu hết các bậc rank ở mùa 20, có lẽ Garena nên tăng một chút sức mạnh để các trang phục này có thể xuất hiện lại trong các trận đấu.

Tạm kết

Vậy là đã qua 5 mùa Giáng sinh và đã có rất nhiều trang phục mang màu sắc Noel được ra mắt ở Liên Quân Mobile. Bây giờ, có lẽ điều mà game thủ mong chờ nhất là được biết những vị tướng nào sẽ may mắn sở hữu trang phục Giáng sinh năm nay, năm 2021.

Xem thêm : Game mobile hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button