Công Nghệ

Dropbox mua lại HelloSign với giá 230 triệu USD

Hôm nay Dropbox vừa thông báo hãng đã ký thỏa thuận mua HelloSign với giá 230 triệu USD, dự kiến hợp đồng sẽ kết thúc vào quý 1 năm nay, theo Dropbox, nền tảng quy trình làm việc và tài liệu eSignature dễ sử dụng của Cameron giúp cải thiện hiệu suất và hiệu quả người dùng. Tại thời điểm thỏa thuận HelloSign hiện có 80.000 khách hàng sử dụng nền tảng.

Nói về thương vụ mua lại HelloSign với giá 230 triệu USD, Drew Houston, CEO kiêm đồng sáng lập Dropbox cho biết:

“Với hàng triệu người dùng tin tưởng và sử dụng Dropbox là nơi để cộng tác các nội dung quan trọng của họ và phần lớn dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng. Chúng tôi vui mừng được chào đón đội ngũ tài năng của HelloSign đến với Dropbox đồng thời mang các khả năng của họ đến với sản phẩm của chúng tôi. HelloSign xây dựng thương hiệu tập trung chủ yếu vào các sản phẩm quy trình làm việc và tài liệu eSignature mà người dùng của họ yêu thích. Việc bắt tay với HelloSign nhằm cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Dropbox, giúp đơn giản hóa quy trình công việc của họ và mở rộng thị trường người dùng mà chúng tôi muốn phục vụ”.

Bạn đang xem: Dropbox mua lại HelloSign với giá 230 triệu USD

Dropbox mua lại HelloSign với giá 230 triệu USD

– Download cho thiết bị Android: Dropbox cho Android
– Download cho thiết bị iOS: Dropbox cho iPhone

Còn nhớ hồi tháng 11 năm ngoái, Dropbox cho ra mắt tiện ích mở rộng Dropbox nhằm cải tiến sức mạnh nền tảng bằng cách công cụ của bên thứ 3. Trong số các đối tác được công bố tại thời điểm đó bao gồm HelloSign.

Nhiều khả năng HelloSign sẽ vẫn có mặt trong Dropbox trong tương lai, nhưng không rõ liệu Dropbox có tích hợp dịch vụ chặt chẽ với nền tảng của mình hay không.

– Download cho thiết bị Android: HelloSign cho Android
– Download cho thiết bị iOS: HelloSign cho iPhone

Để sử dụng Dropbox, các bạn cần có tài khoản của dịch vụ này, đơn giản, các bạn hãy thực hiện theo bài viết hướng dẫn đăng ký Dropbox tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dropbox-mua-lai-hellosign-voi-gia-230-trieu-usd-44064n.aspx
Định vị vị trí của thiết bị thông qua GPS đang trở nên phổ biến trong thời đại 4.0 như hiện nay và hơn thế nữa công nghệ Bluetooth cũng sẽ giúp bạn dễ dàng định vị được vị trí các thiết bị của bạn nhờ có phiên bản đặc biệt mới được ra mắt Bluetooth 5.1. Cùng tìm hiểu nhiều hơn với bài viết Bluetooth 5.1 hỗ trợ phát hiện vị trí thiết bị trên 9Mobi.vn các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button