Công Nghệ

Firefox cho iOS bổ sung giao diện tối màu Dark Theme

Mozilla vừa phát hành bản cập nhật Firefox mới cho nền tảng iOS. Theo đó Firefox cho iOS bổ sung giao diện tối màu Dark Theme, giúp bảo vệ mắt và tạo thoải mái cho người dùng khi truy cập web vào ban đêm. Ngoài ra bản cập nhật cũng được bổ sung tính năng tìm kiếm và sắp xếp các tab đang mở.

Mặc dù trước đây Firefox đã từng bổ sung chế độ Night Mode trên trình duyệt Firefox cho iOS nhằm hạn chế ánh sáng xanh, cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web tốt hơn. Trong bản cập nhật Firefox cho iPhone mới, hãng bổ sung thêm giao diện tối màu Dark Theme, người dùng có thể kích hoạt giao diện này để phủ đen giao diện trình duyệt, bảo vệ mắt và giảm bớt căng thẳng khi lướt web trong khoảng thời gian dài.

Bạn đang xem: Firefox cho iOS bổ sung giao diện tối màu Dark Theme

Firefox cho iOS bổ sung giao diện tối màu Dark Theme

Để kích hoạt giao diện tối màu Dark Theme, bạn truy cập Settings (cài đặt) =>Display (màn hình) và chọn Dark (tối màu).

firefox cho ios bo sung giao dien toi mau dark theme 2

=>Cách tải file trên iPhone bằng trình duyệt Firefox

Ngoài ra bản cập nhật còn cho phép người dùng sắp xếp lại các tab bằng cách nhấn và giữ vào tab sau đó kéo tab sang vị trí khác. Người dùng cũng có thể tìm kiếm một chuỗi cụ thể thông qua các tab đang mở, chuỗi này sẽ chỉ hiển thị các tab phù hợp với từ khóa tìm kiếm.

firefox cho ios bo sung giao dien toi mau dark theme 3

Phiên bản Firefox cho iOS v13.0 mới nhất hiện có sẵn trên Apple App Store. Để tải Firefox cho iOS mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây : Download Firefox cho iPhone

Dưới đây là changelog đầy đủ của bản phát hành:

Bản phát hành Firefox cho iOS mới nhất bao gồm một số cải tiến về giao diện, cho phép người dùng điều hướng và tìm kiếm dễ dàng hơn. Ngoài ra:

– Từ giờ người dùng có thể tìm kiếm, lọc và sắp xếp thứ tự các tab đang mở.
– Giao diện tối màu Dark Theme mới, người dùng có thể kích hoạt / vô hiệu hóa tùy ý. Tùy chọn có sẵn trong mục Setting (cài đặt).

Trường hợp muốn sử dụng Firefox tiếng việt trên máy tính, bạn tham khảo cách đổi ngôn ngữ Firefox tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-cho-ios-bo-sung-giao-dien-toi-mau-dark-theme-36950n.aspx
Mặc dù được đánh giá là một trong những công ty phát triển phần mềm bảo mật tốt nhất thế giới, nhưng lỗ hổng bảo mật trong VPN Kaspersky làm rò rỉ DNS Lookup sau khi một chuyên gia bảo mật phát hiện lỗ hổng này. Hi vọng Kaspersky sẽ sớm vá lỗ hổng để lấy lại uy tín của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button