Hỏi Đáp

Galaxy Note 4 là điện thoại màn hình 2K có thời lượng pin lâu nhất hiện nay

Từ trước đến nay, dòng Note của Samsung luôn được biết đến là dòng điện thoại có thời lượng pin rất lâu. Khi mà Note 4 ra mắt với màn hình QHD mà pin chỉ tăng có 20mAh so với người tiền nhiệm Note 3 thì câu hỏi đặt ra là liệu pin còn tốt như trước?

Kết quả thử nghiệm cho thấy Note 4 vẫn xứng đáng với thương hiệu điện thoại pin trâu của dòng Galaxy Note, thời lượng pin của máy thuộc hàng top hiện nay. Kết quả thử nghiệm chỉ thua Z3 một chút và cao nhất trong số các điện thoại có màn hình độ phân giải siêu cao (bao gồm LG G3 và OPPO Find 7). Galaxy Note 4 đạt kết quả 8 giờ 43 phút sử dụng liên tục, máy được trang bị viên pin dung lượng 3220 mAh. Năm trước cũng với bài kiểm tra tương tự thì Note 3 đạt 6 giờ 8 phút sử dụng liên tục.

Kết quả thử nghiệm thời gian On-Screen quá trình sử dụng liên tục

Bạn đang xem: Galaxy Note 4 là điện thoại màn hình 2K có thời lượng pin lâu nhất hiện nay

Bài thử nghiệm được PhoneArena thực hiện rất đơn giản: màn hình máy được để cố định ở độ sáng 200 nit. Một đoạn mã được chạy trên Note 4 tự động thực hiện các thao tác mô phỏng lại quá trình sử dụng hàng ngày của người dùng bình thường. Quá trình này cứ lặp lại liên tục cho đến khi máy hết pin.

Ngoài việc pin có thời lượng sử dụng rất lâu thì Samsung còn trang bị cho Note 4 công nghệ sạc siêu nhanh. Theo đó chỉ với 30 phút sạc thì pin đã đạt 50% và sau 95 phút thì đầy hoàn toàn, rất ấn tượng.

Thời gian sạc pin

Thời gian sạc pin

Quá ấn tượng! Vì có một thực tế la những chiếc máy có màn hình độ phân giải siêu cao như LG G3 hay Oppo Find 7 đã ra mắt hồi đầu năm thì đều có thời lượng pin không tốt. Với thời lượng pin thế này Note 4 thực sự là một lựa chọn hấp dẫn. Ngoài ra, Samsung Galaxy Note 4 trong điều kiện tắt hết đa nhiệm và kết nối có thể xem video liên tục gần 15 giờ, một con số đáng kinh ngạc cho một chiếc Phablet màn hình 2k như thế này.

DienmayXANH.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button