Gift code

Game thế giới mở của Tencent bất ngờ “mượn hình ảnh” từ Genshin Impact khiến cộng đồng không khỏi tức giận

Tencent đang nhận về cho mình không ít gạch đá từ cộng đồng game thủ khi sử dụng hình ảnh của Genshin Impact để giới thiệu cho tựa game thế giới mở mới của mình

Vừa qua thì Tencent đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ về một dự án game thế giới mở được phát triển dựa trên IP của siêu phẩm Vương Giả Vinh Diệu và có tên là Honor of Kings: World. Được biết thì dự án này đã từng được Tencent nhá hàng từ tháng 11 năm 2020 nhưng phải cho đến năm nay mới chính thức công bố cho game thủ.

Tuy nhiên khi mà hình ảnh giới thiệu của Honor of Kings: World được tung ra thì cộng đồng game thủ lại phát hiện có điều gì đó không đúng. Cụ thể thì hình ảnh giới thiệu xuấy hiện một nhân vật đứng trước một cánh cửa khổng lồ, mở ra là một thế giới mở của trò chơi. Nhưng game thủ đã nhanh chóng nhận ra rằng hình ảnh thế giới mở đó lại giống y hệt với Hồ Sao Rơi của Genshin Impact. Một điều hài hước nữa đó là Hồ Sao Rơi cũng là nơi đầu tiên mà người chơi Genshin Impact đặt chân đến khi mới tham gia vào trò chơi này.

Bạn đang xem: Game thế giới mở của Tencent bất ngờ “mượn hình ảnh” từ Genshin Impact khiến cộng đồng không khỏi tức giận

Game thế giới mở của Tencent bất ngờ mượn hình ảnh từ Genshin Impact khiến cộng đồng không khỏi tức giận 2

Game thế giới mở của Tencent bất ngờ mượn hình ảnh từ Genshin Impact khiến cộng đồng không khỏi tức giận 3

Nhanh chóng cộng đồng game thủ tại Trung Quốc nói chung và cộng đồng Genshin Impact nói riêng đã cảm thấy không thể nào tức giận hơn khi Tencent lại “mượn hình ảnh” từ Genshin Impact mà không có bất kì sự xin phép nào. Đứng trước sự tức giận của cộng đồng game thủ thì phía Tencent đã nhanh chóng xóa hình ảnh này trên trang Weibo chính thức của mình, sau đó đùn đẩy toàn bộ trách nhiệm cho Timi Studio (đơn vị được outsource thực hiện dự án này) để họ xin lỗi.

Game thế giới mở của Tencent bất ngờ mượn hình ảnh từ Genshin Impact khiến cộng đồng không khỏi tức giận 4

Game thế giới mở của Tencent bất ngờ mượn hình ảnh từ Genshin Impact khiến cộng đồng không khỏi tức giận 5

Dù thế giới của Honor of Kings: World có rất nhiều điểm khác biệt so với thế giới của Genshin Impact, cũng như tỷ lệ trò chơi này copy thế giới của Genshin Impact là khá thấp, nhưng việc mượn hình ảnh của Genshin Impact để đưa vào Honor of Kings: World là điều khó game thủ nào có thể chấp nhận được.

Mong rằng phía Tencent sẽ không để lỗi này lặp lại, đặc biệt là khi Honor of Kings: World là một sản phẩm rất đáng được trông chờ tại thị trường Trung Quốc để tránh những hệ quả không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button