Game Console

Genshin Impact 2.2: Giftcode Nguyên Thạch mới nhất và những thay đổi tuyệt vời có thể bạn chưa biết

Sáng ngày 13/10/2021, miHoYo đã chính thức tung ra bản cập nhật 2.2 của Genshin Impact. Nó có rất nhiều thay đổi dù nhỏ nhặt nhưng rất hữu ích, và một giftcode Nguyên Thạch mới âm thầm được tung ra cùng với bản patch này. Hãy khám phá chúng cùng Sforum.

  • Tuyển tập leak Genshin Impact: Nhiều nhân vật mới và một loại banner mới đang chờ?
  • Lỗi Diablo 2 Resurrected tạo ra một thảm họa mới cho Blizzard

Bản patch mới nhất của Genshin Impact đem lại cho game thủ một hòn đảo mới, cơ hội nâng cấp tượng Lôi Thần lên level 10, hiến tế Cây Anh Đào Thần lên level 40, cũng như hàng loạt nội dung mới. Nhiều thay đổi quan trọng đã được đăng tải trong patchnotes của miHoYo, nhưng không ít thay đổi rất thú vị lại bị bỏ quên. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát hiện chúng trong bài viết này.

Đầu tiên, bạn hãy lập tức đến ngay Thợ rèn Hajime ở Inazuma để chế tạo La Bàn Tìm Báu Vật – Lôi. Trong patch 2.1, game thủ tốn 50.000 Mora để chế tạo chiếc la bàn này, nhưng không hiểu sao trong patch 2.2, giá tiền của nó giảm xuống còn 500 Mora.

Bạn đang xem: Genshin Impact 2.2: Giftcode Nguyên Thạch mới nhất và những thay đổi tuyệt vời có thể bạn chưa biết

Nhà phát triển miHoYo đã xác nhận đây là bug và sẽ khắc phục nó khi patch 2.3 ra mắt. Bug này cho game thủ được lời 49.500 Mora – tức khoảng 16.5 Nhựa và tương đương với 132 phút chờ đợi! Nếu bạn chưa unlock được la bàn thì cũng không sao, vẫn còn 6 tuần để đạt đến level 9 Danh Vọng Inazuma.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-22-thay-doi-2 Genshin Impact 2.2: Giftcode Nguyên Thạch mới nhất và những thay đổi tuyệt vời có thể bạn chưa biết

Thay đổi đáng chú ý thứ hai của game (nhưng có thể bạn chưa biết) là gã NPC Timaeus khó chịu đứng kế Đài Ghép ở Mondstadt đã được nâng cấp. Giờ đây nếu lỡ chat với hắn ta khi muốn ghép đồ, chỉ việc chọn dòng mới “Muốn mượn Đài Ghép” là xong!

Raiden Shogun cũng có một vài thay đổi nhỏ. Biểu cảm trên khuôn mặt của nhân vật nay trở nên mềm mại hơn, trong khi vầng sáng Ước Nguyện Charka sau lưng nhân vật được điều chỉnh giảm độ sáng. Bạn có thể xem các thay đổi này trong hình dưới (bên trái là 2.1, bên phải là 2.2):

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-22-thay-doi-3 Genshin Impact 2.2: Giftcode Nguyên Thạch mới nhất và những thay đổi tuyệt vời có thể bạn chưa biết

Trong Ấm Trần Ca của Genshin Impact 2.2, một thay đổi cực kỳ quan trọng đã được đưa ra mà không được thông báo: các vật thể trùng lặp nay nhẹ hơn rất nhiều. Bạn có thể đặt vài chục vật thể cùng loại mà chỉ số Khối Lượng vẫn còn xanh! Dĩ nhiên các nhân vật vẫn ngốn đến 1200 điểm Khối Lượng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-22-thay-doi-4 Genshin Impact 2.2: Giftcode Nguyên Thạch mới nhất và những thay đổi tuyệt vời có thể bạn chưa biết

Nhà phát triển đã tăng tốc nhặt đồ cho game thủ chơi trên PC và console PS4, PS5. Việc nhặt đồ số lượng lớn nay nhanh hơn nhiều, dù vẫn phải spam nút nhặt đồ chứ chưa thể bấm một lần, nhặt tất cả như trên mobile. Bên cạnh đó, các nhiệm vụ hàng ngày nay có thể được nhìn thấy ngay cả khi bạn thu nhỏ bản đồ lại hết cỡ, giúp game thủ dễ dàng tìm được các nhiệm vụ này hơn so với trước đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-22-thay-doi-5 Genshin Impact 2.2: Giftcode Nguyên Thạch mới nhất và những thay đổi tuyệt vời có thể bạn chưa biết

Các Đạo Cụ Nhỏ từng được tặng miễn phí trong Lễ Hội Hoa Gió của Mondstadt nay trở lại để những ai bỏ lỡ lễ hội này được dùng chúng. Có ba món là bong bóng, đàn và quả cầu được bán trong cửa hàng lưu niệm Mondstadt với giá 150.000 Mora mỗi món. Bạn chỉ việc chọn dòng “một số vật lưu niệm đặc biệt” để mua chúng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-22-thay-doi-6 Genshin Impact 2.2: Giftcode Nguyên Thạch mới nhất và những thay đổi tuyệt vời có thể bạn chưa biết

Đối với game thủ mobile chơi trên iOS, Genshin Impact hỗ trợ 120 FPS nhưng chỉ trên một số thiết bị mới và mạnh nhất. Lý do iOS được lên 120 FPS đầu tiên không phải do miHoYo nặng bên này, nhẹ bên kia mà là vì Apple buộc tất cả các nhà phát triển ứng dụng phải cập nhật app để hỗ trợ màn hình 120 Hz mới của iPhone 13. Khả năng rất cao là cả iPhone 13 Pro lẫn iPad Mini 6 cũng không đủ sức chơi Genshin Impact 120 FPS, và máy sẽ cực nóng nếu bạn thử.

Cuối cùng, Sforum xin được dành tặng giftcode Genshin Impact mà bạn đang trông chờ. Nó chứa 60 Nguyên Thạch Genshin Impact và 10.000 Mora. Nếu cần biết cách nhập giftcode này, hãy tham khảo bài viết trước của chúng tôi.

  • BSPD3ZRXU985

Như vậy, bạn đã biết về tất cả những thay đổi quan trọng nhưng lại không được nhắc đến trong patch notes của Genshin Impact 2.2. Hi vọng rằng các thay đổi này và giftcode Genshin Impact sẽ giúp trải nghiệm của bạn được thú vị hơn. Chúc các bạn may mắn, “cầu được ước thấy” với banner Childe và Hutao sắp tới! Đừng bỏ qua các tin hay về game ps5, ps4, xbox nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button