Gift code

Genshin Impact 2.3: Chưa ra mắt, Itto đã được buff thêm sát thương và Nerf boss rồng bay

Có vẻ như boss rồng bay khổng lồ quá khó để farm nguyên liệu nâng cấp cho Itto – đặc biệt nếu bạn chỉ có toàn đội hình tay ngắn thôi, Mihoyo đã có đợt nerf nhẹ độ khó của boss mới sắp ra mắt này kèm theo việc buff sức tấn công đáng kể cho Itto cho bản Genshin Impact 2.3 sắp tới.

 

Cụ thể hơn, theo trang leaker Tangzhu trên Twitter, boss Golden Wolflord đã được nerf khá lớn trên máy chủ thử nghiệm của Genshin Impact tại Trung Quốc. Thay vì bay lượn chiến đấu liên tục tương tự như boss Tinh Linh Lôi rất khó chịu nếu bạn sử dụng nhân vật cận chiến, nay boss Golden Wolflord sẽ bị “cắt cánh” mỗi khi sử dụng kĩ năng của mình.

Genshin Impact 2.3: Chưa ra mắt, Itto đã được buff thêm sát thương và Nerf boss rồng bay 2

Bạn đang xem: Genshin Impact 2.3: Chưa ra mắt, Itto đã được buff thêm sát thương và Nerf boss rồng bay

Giống với các boss cube nguyên tố, Golden Wolflord nay sẽ rớt xuống đất và bị choáng trong thời gian dài để các nhân vật cận chiến có thể dồn sát thương và tấn công nó trước khi nó tỉnh lại và tiếp tục bay trên trời. Đây là một bước nerf khá hợp lý của Mihoyo khi các boss bay đều khá khó đối phó ngay cả khi bạn có những nhân vật tầm xa (đặc biệt trên hệ máy mobile với bộ ngắm bắn cùi bắp của Mihoyo).

Genshin Impact 2.3: Chưa ra mắt, Itto đã được buff thêm sát thương và Nerf boss rồng bay 3

Dĩ nhiên, ngoài nerf này ra thì bộ kĩ năng cấu máu và aoe diện rộng của boss này vẫn sẽ như cũ – nhưng ít nhất nếu vào La Hoàn cũng đỡ hơn rất nhiều rồi.

Genshin Impact 2.3: Chưa ra mắt, Itto đã được buff thêm sát thương và Nerf boss rồng bay 4

Bên cạnh đợt nerf boss này, Itto cũng được tăng thêm một tí sức mạnh vì lý do gì đó. Với các chỉ số cụ thể khá cao, Itto mới nay được tăng thêm Tấn Công và Phòng thủ, bù lại bị giảm đi một ít máu không đáng kể. Với lượng tăng tấn công và phòng thủ, sát thương tổng của Itto từ cả đánh thường lẫn kĩ năng đều sẽ tăng lên rất nhiều, đặc biệt với các TDV tăng phòng thủ theo % sắp tới.

Genshin Impact 2.3: Chưa ra mắt, Itto đã được buff thêm sát thương và Nerf boss rồng bay 5

Genshin Impact 2.3: Chưa ra mắt, Itto đã được buff thêm sát thương và Nerf boss rồng bay 6

Có vẻ như Mihoyo đang khá ưu ái đối với Itto khi các bản update trên beta trước cũng đã tăng sức mạnh trấn đại kiếm của anh khi tăng lượng def theo stack cao hơn trước. Hãy cùng chờ xem anh chàng 6 múi nham này có trở thành hot meta sắp tới hay không với đủ loại buff này nhé.

Genshin Impact 2.3: Chưa ra mắt, Itto đã được buff thêm sát thương và Nerf boss rồng bay 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button