Công Nghệ

GitHub chính thức hỗ trợ tính năng upload video trên tất cả các nền tảng

GitHub vừa chính thức đưa ra thông báo cho biết người dùng hiện đã có thể trải nghiệm tính năng upload video lên trên tất cả các nền tảng – PC, mobile và web.

Cụ thể hơn, Github cho phép người dùng tải lên tệp với định dạng MP4 và MOV trong các issue, pull request, discussion và hơn thế nữa. Đây về cơ bản là một tính năng đã được cộng đồng GitHub mong chờ từ lâu, và sự xuất hiện của nó sẽ mang đến cho các nhà phát triển “nhiều đất diễn” hơn đối với các vấn đề như trải nghiệm tính năng mới đang ở giai đoạn thử nghiệm, cung cấp ngữ cảnh liên quan đến pull request, và đặc biệt là diễn giải lỗi trong các dự án phần mềm.

Trên thực tế, tính năng upload video này vốn đã được GitHub phát hành dưới dạng một tính năng beta vào tháng 12. Và sau hơn 5 tháng chỉnh sửa cũng như hoàn thiện, hiện tại mọi thứ đã được coi là đủ ổn định để có thể triển khai sử dụng đại trà trên tất cả các nền tảng GitHub.

Bạn đang xem: GitHub chính thức hỗ trợ tính năng upload video trên tất cả các nền tảng

Nhận xét về tính năng quan trọng này, ông Lauren Brose, Giám đốc sản phẩm GitHub, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng và phấn khích khi thấy những triển vọng độc đáo khi mọi người sử dụng video các trong quy trình làm việc của mình trên GitHub. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tích cực đón nhận tính năng này và đăng tải video của mình hàng ngày thông qua các dịch vụ như Loom và Vimeo Record. Nhờ đó, chúng ta có thể chia sẻ bối cảnh dự án, cung cấp phản hồi đánh giá mã và chia sẻ các bản cập nhật khởi chạy thông qua những đoạn video hữu ích”.

Như đã nói, tính năng này hiện được hỗ trợ trên tất cả các nền tảng Github. Do đó, người dùng ứng dụng di động GitHub trên iOS và Android đều có thể upload video của mình lên nền tảng, nhưng tất nhiên để làm được điều đó, ứng dụng sẽ cần phải được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button