Công Nghệ

Gmail bổ sung phím tắt gạch ngang chữ, tùy chọn Undo/Redo

Hôm nay Google vừa thông báo phát hành bản cập nhật mới cho Gmail, theo đó bản cập nhật Gmail bổ sung phím tắt gạch ngang chữ, tùy chọn Undo/Fedo và một số tính năng khác, bản cập nhật hiện có sẵn trên tất cả các phiên bản G Suite.

Với bản cập nhật mới nhất, Gmail được bổ sung các tùy chọn Undo/Redo, cho phép người dùng thao tác trực tiếp ngay trên chế độ soạn thư của công cụ. Vì vậy nếu chẳng may có lỡ tay xóa mất đoạn văn bản nào trong bản nháp, bạn vẫn có thể khôi phục lại các đoạn văn bản đã xóa chỉ với một cú click chuột.

Bạn đang xem: Gmail bổ sung phím tắt gạch ngang chữ, tùy chọn Undo/Redo

Gmail bổ sung phím tắt gạch ngang chữ, tùy chọn Undo/Redo

– Download Gmail cho thiết bị Android: Gmail cho Android
– Download Gmail cho thiết bị iOS: Gmail cho iPhone

Ngoài ra ứng dụng email còn được bổ sung thêm phím tắt gạch ngang chữ, người dùng có thể sử dụng để đề xuất các chỉnh sửa hoặc hiển thụ các thay đổi trong ngôn ngữ, các bạn tham khảo cách đổi ngôn ngữ gmail tại đây.

Bên cạnh đó còn có tùy chọn cho phép tải xuống nội dung email được gửi đến từ người dùng bất kỳ. Để truy cập tùy chọn mới này, chỉ cần mở menu 3 dấu chấm trong chế độ xem thư, sau đó tìm và click chọn Download message nằm góc dưới cùng. Các thư được tải về ở định dạng .EML cùng các file đính kèm

gmail bo sung phim tat gach ngang chu tuy chon undo redo 2

Định dạng .EML tương thích với các ứng dụng email của bên thứ 3, vì vậy người dùng có thể đính kèm thư đã tải xuống vào bản nháp bằng Microsoft Outlook. Google cho biết các tính năng mới sẽ được kích hoạt mặc định cho người dùng. Các bạn cũng có thể tham khảo cách sao lưu thư Gmail về máy tính đã được Big Data chia sẻ trước đây.

Nếu chưa có tài khoản gmail, các bạn hãy nhanh tay đăng ký, tạo tài khoản gmail để tham gia vào các dịch vụ của Google như tải game trên thiết bị Android, lưu trữ file, hình ảnh … các bước đăng ký gmail rất đơn giản và không mất nhiều thời gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gmail-bo-sung-phim-tat-gach-ngang-chu-tuy-chon-undo-redo-43898n.aspx
Netflix mới đây đã ra mắt thêm một tính năng mới cho ứng dụng của mình trên nền tảng iOS, cụ thể Netflix chia sẻ phim lên Instagram Stories cũng như các chương trình TV show khác, như vậy người dùng Netflix có thể dễ dàng chia sẻ phim lên Instagram để cùng xem với bạn bè, người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button