Gift code

Hextech Mayhem – Tựa game mới nhất của Riot Games chuẩn bị ra mắt ngay tháng 11 này

Không chỉ dừng lại ở series phim Arcane, Riot Forge – công ty phát triển game mới của Riot Games vừa tung trailer ra mắt dự án mới nhất của mình mang tên Hextech Mayhem – tựa game theo nhịp điệu và di chuyển theo màn hình ngang khá vui nhộn.

Được hợp tác thiết kế và phát triển giữa Riot Forge và Choice Provisions – nhà phát triển của dòng game BIT.TRIP nổi tiếng – Hextech Mayhem sẽ kể một câu chuyện rượt đuổi khá hài hước giữa Ziggs và Heimerdinger khi “tên đầu to” này muốn ngăn cản Ziggs trong công cuộc nghiên cứu “nghệ thuật” làm bom và cho ra sản phẩm khổng lồ nhất mà Piltover chưa bao giờ nhìn thấy.

Bạn đang xem: Hextech Mayhem – Tựa game mới nhất của Riot Games chuẩn bị ra mắt ngay tháng 11 này

Trong Hextech Mayhem, bạn sẽ có thể thử thách mình giữa nhịp điệu của những bản nhạc sôi động để né chướng ngại vật và đặt bom lên đầu kẻ địch để nổ tung chúng. Lối chơi này sẽ khá tương tự với các thể loại game hardcore chạy theo màn hình ngang tốc độ cao – ví dụ cụ thể là BIT.TRIP Runner hoặc Geometry Dash nhưng dễ hơn chút.

Hextech Mayhem - Tựa game mới nhất của Riot Games chuẩn bị ra mắt ngay tháng 11 này 2

Hextech Mayhem sẽ sớm ra mắt ngay trên các nền tảng bao gồm Nintendo Switch, PC, GOG và Epic Games vào ngày 16/11 sắp tới. Đáng tiếc thay, Hextech Mayhem không phải là game miễn phí cho mọi người chơi thử, nhưng bạn sẽ có thể chơi tự do nếu có tài khoản Netflix và truy cập vào hệ thống Streaming game của nền tảng đang phát triển này. Ngày ra mắt Hextech Mayhem trên Netflix vẫn chưa được công bố, nhưng dự kiến sẽ rất sớm thôi.

Hextech Mayhem - Tựa game mới nhất của Riot Games chuẩn bị ra mắt ngay tháng 11 này 3

Bên cạnh Hextech Mayhem, Riot Forge cũng hứa hẹn sẽ sớm cung cấp thêm thông tin của tựa game nhập vai đánh theo lượt mang tên Ruinded King vào thời gian ngắn sắp tới, do đó hãy cùng Lag.vn chờ đợi thêm thông tin ngay tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button