Game

Hướng dẫn cài đặt và chơi Free Fire trên Gameloop

Free Fire là một trò chơi Battle Royale nổi tiếng bởi Garena được phát triển dành riêng cho hệ thống di động, trò chơi cung cấp một loạt các tính năng khác với các game sinh tồn đã xuất hiện trên thị trường, bài viết sau đây Big Data sẽ hướng dẫn bạn đọc cài đặt và chơi Free Fire trên Gameloop, phần mềm giả lập Android.

Gameloop trước đây được gọi là Tencent Gaming Buddy, một trình giả lập trò chơi được phát triển bởi Tencent. Trình giả lập Gameloop cung cấp cho người dùng những trải nghiệm chơi game tuyệt vời trên PC, rất nhiều người chơi thích sử dụng nó hơn bất kỳ trình giả lập nào khác trên thị trường. Nếu bạn là một trong số những người muốn chơi Free Fire trên PC mà không biết sử dụng giả lập Android nào, bài viết sau đây dành cho bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt và chơi Free Fire trên Gameloop

Chơi Free Fire trên PC bằng giả lập Android Gameloop của Tencent

Cách tải và chơi Free Fire trên Gameloop

Bước 1: Tải Gameloop Free Fire theo liên kết bên dưới.

=> Link tải Gameloop Free Fire

Bước 2: Khởi chạy phần mềm Gameloop Free Fire bạn tải về ở Bước 1.

huong dan cai dat va choi free fire tren gameloop

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống tự động cài đặt và cài đặt phần mềm Gameloop trên máy tính, tiến độ cài đặt được hiển thị ngay trên thanh công cụ.

huong dan cai dat va choi free fire tren gameloop

Bước 4: Sau khi cài đặt Gameloop xong, bạn click vào mục My Games sẽ thấy phần mềm cũng tự động tải trò chơi Free Fire, tốc độ nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào mạng Internet đang sử dụng.

huong dan cai dat va choi free fire tren gameloop

Bước 5: Mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên mà bạn chẳng cần phải thao tác gì nhiều cả, Free Fire lập tức khởi chạy sau khi tải và cài đặt trên Gameloop thành công => Đăng nhập tài khoản chơi game Free Fire trên Gameloop.

huong dan cai dat va choi free fire tren gameloop 5

Bước 6: Thông thường thì ngay sau khi cài đặt và chơi Free Fire trên Gameloop, giao diện ngôn ngữ hiển thị ban đầu sẽ là tiếng Anh thay vì tiếng Việt như trên điện thoại. Bạn có thể vào phần Setting => Basic => chuyển Language từ English thành Tiếng Việt => Click Confirm.

huong dan cai dat va choi free fire tren gameloop 6

Sau khi khởi động lại trò chơi việc thay đổi ngôn ngữ mới được áp dụng, bây giờ bạn có thể chơi Free Fire trên Gameloop một cách bình thường giống như điện thoại Android và iOS rồi đầy.

huong dan cai dat va choi free fire tren gameloop 7

Có thể thấy việc cài đặt và chơi Free Fire trên Gameloop bạn sẽ không phải thao tác nhiều gống những trình giả lập Android khác như BlueStacks, LDPlayer, Nox, Memu …. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Gameloop. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm: Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Gameloop

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-va-choi-free-fire-tren-gameloop-59855n.aspx
Nếu có điện thoại, hãy tải Free Fire trên thiết bị iOS, Android tại đây:

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button