Game

Hướng dẫn chơi RobLox trên PC

ROBLOX đang là tự game giải đố có lối chơi độc và lạ, chính vì vậy người chơi nên chơi ROBLOX trên PC để thoải mái thời gian hơn khi tìm được cách giải đố cực kỳ khó chịu của ROBLOX, nhưng khi chơi ROBLOX trên PC chúng ta cũng không thể phủ nhận sự tinh tế của tựa game này.

Khi chơi RobLox trên PC bạn sẽ cảm thấy rằng chẳng cần phải tải thêm bất cứ tựa game giải trí nào nữa bởi RobLox hoàn toàn đáp ứng được tất cả như cầu của bạn. RobLox là một tập hợn hàng trăm game giải trí mang phong cách lai giữa Lego và Minecraft. Cho phép người chơi thỏa thích lựa chợn thể loại game mình yêu thích và chơi nó với bạn bè hoặc các người chơi khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi RobLox trên PC

Cách chơi RobLox trên PC bằng giả lập android

 

Hướng dẫn chơi RobLox trên PC

RobLox là một ứng dụng gồm rất nhiều các tựa game khác nhau nhưng đây là ứng dụng game trên điện thoại, do đó nếu muốn chơi RobLox trên PC chúng ta cần phải sử dụng các phần mềm giả lập và lưa chọn không ai khác ngoài Bluestacks 4, ông vua của phần mềm giả lập android tốt nhất hiện nay. Download Bluestacks ngay tại đây để sử dụng chơi RobLox trên PC.

-> Tham khảo cách cài Bluestacks tại đây nếu bạn chưa biết cách cài phần mềm này.

– Ngoài ra với những ai muốn chơi RobLox trên thiết bị của mình cũng có thể tải RobLox ngay tại đây.

=> Link tải Roblox cho Android

=> Link tải Roblox cho iPhone

Bước 1: Sau khi tải xong Bluestacks chúng ta mở Bluestacks lên, tại đây bạn gõ RobLox vào phần tìm kiếm trên Bluestacks 4.

huong dan choi roblox tren pc 2

Bước 2: Tiếp theo hãy nhấn vào kết quả RobLox tìm thấy được như hình dưới.

huong dan choi roblox tren pc 3

Bước 3: Vào bên trong giao diện cài đặt RobLox chúng ta nhấn Install để tiến hành tải và cài đặt ứng dụng này.

huong dan choi roblox tren pc 4

Bước 4: Tại đây bạn sẽ phải tạo tài khoản mới có thể chơi RobLox trên PC cũng như tham gia vào thế giới này. Đừng lo bởi thao tác tạo tài khoản sẽ rất nhanh.

huong dan choi roblox tren pc 5

Bước 5: Cơ bản bạn chỉ cần nhập ngày sinh, tên tài khoản và mật khẩu rồi chọn giới tính là đã đăng ký thành công RobLox.

huong dan choi roblox tren pc 6

Bước 6: Vào bên trong bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp khi bên trong gồm rất nhiều mini game khác nhau, đó chính là RobLox.

huong dan choi roblox tren pc 7

Bước 7: Ở đây Big Data thử lựa chọn tựa gaem Escape Nintendo Switch để xem cách chơi của trò này ra sao ?

huong dan choi roblox tren pc 8

Nhiệm vụ của trò chơi này rất đơn giản, bạn và những người chơi khác phải vượt qua 10 thử thách, mỗi thử thách là 1 điểm và phải di chuyển mà không để chạm chướng ngại vật. Nếu chạm vào sẽ trở lại điểm xuất phát của màn đó.

huong dan choi roblox tren pc 9

Mỗi màn chơi lại có cách chơi khác nhau, độ khó khác nhau nhưng đừng lo lắng vì Bluestacks đã hỗ trợ bạn di chuyển bằng các phím điều hướng WASD và phím nhảy là Space.

huong dan choi roblox tren pc 10

Mỗi khi chạm vào chướng ngại vật hoặc rơi xuống vực bạn sẽ phải quay lại điểm xuất phát như bao người chơi khác.

huong dan choi roblox tren pc 11

Sau khi hoàn tất 10 màn chơi có nghĩa bạn đã hoàn thành việc chơi RobLox trên PC rồi đó.

huong dan choi roblox tren pc 12

Nếu cảm thấy chán game hãy nhấn vào settings ở góc trái và sau đó thoát ra khỏi game nhé.

huong dan choi roblox tren pc 13

Còn rất nhiều các trò chơi khác nhau khi chơi RobLox trên PC cho bạn lựa chọn, đừng quên lựa chọn chơi thử các trò chơi Top hiện nay.

huong dan choi roblox tren pc 14

Trên tây là hướng dẫn cách chơi chơi RobLox trên PC, một ứng dụng game tập hợp rất nhiều mini game thú vị mà người chơi có thể trải nghiệm nó trên PC thông qua các phần mềm giả lập Android. Bản thân người viết bài cũng chưa biết được hết các mini g game có trong RobLox. Nếu các độc giả Big Data phát hiện được tựa game nào hãy hãy để lại tên game ở phía dưới để Big Data cập nhật vào bài viết nhé.

Đừng quên nhận Code Pet Evolution Simulator trong Roblox để sở hữu hàng viên kim cương miễn phí, giúp bạn mua được nhiều emanations để tăng sát thương vũ khí của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-roblox-tren-pc-43241n.aspx
Big Data cũng xin giới thiệu đến bạn đọc thêm một tựa game mới hoàn toàn mới toanh đó là Popular Wars, một tựa game cực kỳ thú vị không kém gì so với RobLox. Cách chơi Popular Wars trên PC cũng giống như RobLox bởi đó là lựa game mobile, nếu như bạn đã cài thành công RobLox thì cách chơi Popular Wars trên PC tại đây sẽ tốn của bạn không quá 1 phút đâu. Nếu như bạn không muốn chơi game này nữa, việc xóa game cũng rất dễ dàng như khi bạn cài. Cách xóa tài khoản game Roblox vĩnh viễn chỉ diễn cần làm vài bước là xong. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button