Hỏi Đáp

Hướng dẫn gỡ bỏ quảng cáo trên Android đối với máy đã Root

Chúng ta thường có xu hướng sử dụng “chùa” những ứng dụng nhưng lại không muốn bỏ ra bất kỳ một khoản phí nào trả cho nhà phát triển ứng dụng. Điều này đồng nghĩa với việc smartphone của bạn sẽ là mục tiêu của các quảng cáo. Những banner quảng cáo này không những làm mất thẩm mỹ, làm hao tốn dung lượng data và đôi khi còn làm cho máy của bạn chạy chậm hơn. Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi vì các đoạn quảng cáo cứ xuất hiện liên tục và chiếm nhiều diện tích trên màn hình, thì hôm nay Thegioididong.com sẽ hướng dẫn các bạn chặn các quảng cáo đó bằng ứng dụng Lucky Patcher.

Không may là nếu bạn muốn sử dụng được ứng dụng này và muốn chặn triệt để các quảng cáo thì máy của bạn cần phải được ROOT trước đó.

Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm Lucky Patcher về và cài đặt vào điện thoại của mình. Bạn có thể tải ứng dụng này trên chợ ứng dụng Appvn.com hoặc tải trực tiếp tại đây (giải nén file tải về rồi chép file apk vào điện thoại và cài đặt). Tiếp theo, chạy chương trình Lucky Patcher, khi hộp thoại Superuser Request hiện lên, chọn Allow.

Bạn đang xem: Hướng dẫn gỡ bỏ quảng cáo trên Android đối với máy đã Root

Khi danh sách các ứng dụng cài đặt trong máy hiện lên, ứng dụng nào có quảng cáo thì bên dưới tiêu đề của chúng sẽ có cảnh báo “Google Ads Found“.

gỡ quảng cáo

Chúc bạn thành công. Nếu có gì thắc mắc hoặc trục trặc kỹ thuật thì bạn cứ để bình luận dưới đây để mình kiểm tra lại và hỗ trợ bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm:* Hướng dẫn chặn vĩnh viễn các lời mời chơi games trên Facebook * Hướng dẫn xem ai đã xóa kết bạn với bạn trên Facebook * Hướng dẫn gửi ảnh động trên Facebook Messenger * Hướng dẫn chặn tin nhắn rác trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button