Game Console

Innersloth đã ấn định ngày ra mắt của Among Us trên các hệ máy console

Cuối cùng thì ngày phát hành Among Us trên console cũng đã được nhà phát triển InnerSloth công bố. Game Console này sẽ ra mắt vào giữa tháng 12 năm nay sau rất nhiều lần hoãn lại do sự ảnh hưởng của đại dịch COVID trên toàn cầu.

  • Starfield, Tựa game kế tiếp của Bethesda sẽ là “siêu game”, lớn gấp vài chục lần Skyrim?
  • 5 nhiệm vụ GTA Trilogy khó nhất mà không ai muốn chơi lại một lần nữa

Một số tin đồn cho rằng tựa game nổi tiếng của Innersloth sẽ có mặt trên các nền tảng console và nó sẽ không còn là tin đồn nữa vì vào ngày 14/12 sắp tới đây, các game thủ đã có thể chơi Among Us trên PlayStation và Xbox.

Bạn đang xem: Innersloth đã ấn định ngày ra mắt của Among Us trên các hệ máy console

Tuy nhiên, ngày phát hành Among Us trên hệ máy console không phải là thông báo duy nhất từ nhà phát triển này, bởi Innersloth còn tiết lộ thêm là sẽ có 3 phiên bản mới của Among Us được tung ra tại khu vực Bắc Mỹ vào tháng 12 năm nay và ở các vùng lãnh thổ khác vào năm sau.

Theo bài đăng trên blog, Among Us Crewmate Edition sẽ lần đầu tiên đến với Vương quốc Anh và Châu Âu vào ngày ra mắt phiên bản console, trong khi Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ có chúng sau đó hai ngày vào ngày 16/12. Đối với Mỹ, Canada và các lãnh thổ Mỹ Latinh,… Crewmate Edition sẽ lên kệ vào ngày 11/01/2022. Hai phiên bản còn lại là phiên bản Imposter và Ejected, sẽ phát hành trên các khu vực khác vào mùa xuân năm 2022. Chúng đem lại cho game thủ nhiều vật phẩm khác nhau cả trong game lẫn ngoài đời, và bạn có thể mua để ủng hộ nhà phát triển.

Việc Among Us có mặt trên hệ máy console cũng đánh dấu một bước tiến dài của nhà phát triển khi đã đưa tựa game này lên khắp các nền tảng chơi game khác nhau. Hy vọng rằng nhóm phát triển sẽ luôn sẵn sàng để đảm bảo không có sự cố hoặc trục trặc nào xảy ra ở máy chủ, đặc biệt là khi có nhiều người chơi đăng nhập hơn – điều đã xảy ra với Diablo 2 Resurrected.

Among Us hiện đang có mặt trên Android, iOS, Nintendo Switch, PC và sẽ ra mắt trên các hệ máy console vào ngày 14/12/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button