Công Nghệ

Instagram bổ sung tab mua sắm trên trang khám phá Explorer

Có vẻ như mạng xã hội với số lượng người dùng đứng thứ 2 thế giới, chỉ sau Facebook đang dần lấn sâu hơn vào lĩnh vực mua sắm, tạo điều kiện cho người dùng sử dụng ứng dụng có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi, nguồn tin trên Engadget cho biết, Instagram vừa bổ sung tab mua sắm trên trang khám phá Explorer.

Kênh mua sắm trên Instagram đang dần được triển khai, tất nhiên là chưa có ở Việt Nam, dự kiến người dùng Instagram ở một số quốc gia trên thế giới sẽ được trải nghiệm kênh mua sắm này trong vài tuần tới.

Bạn đang xem: Instagram bổ sung tab mua sắm trên trang khám phá Explorer

Instagram bổ sung tab mua sắm trên trang khám phá Explorer

Để tải Instagram về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải Instagram cho Android tại đây: Instagram cho Android
Tải Instagram cho iOS tại đây: Instagram cho iPhone

Ngoài ra người dùng có thể mong đợi thêm tính năng mua sắm qua Instagram Stories (tham khảo cách dùng Instagram Stories tại đây). Tính năng định hướng cũng đang được triển khai trên các quốc gia toàn cầu và sẽ có sẵn cho các doanh nghiệp ở 46 quốc gia khác nhau. Người dùng sẽ phải thường xuyên theo dõi các thương hiệu trên Instagram để có cái nhìn sâu sắc về các sản phẩm họ yêu thích và tìm hiểu về các sản phẩm mới có liên quan.

instagram bo sung tab mua sam tren trang kham pha explorer 2

Người dùng có thể sử dụng Instagram trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng, thông qua máy tính, sử dụng Instagram trên trình duyệt web, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm theo dõi hình ảnh lớn hơn, việc tải và upload hình ảnh cũng nhanh hơn khi thực hiện trên điện thoại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/instagram-bo-sung-tab-mua-sam-tren-trang-kham-pha-explorer-37995n.aspx
Apple lên tiếng việc người dùng iTunes bị mất file phim sau khi có một số người dùng phàn nàn về vấn đề này, cụ thể hơn, họ lý giải rằng việc phát hành phim theo những khu vực nhất định có thể sẽ khiến cho người dùng không thấy chúng xuất hiện trên iTunes nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button