Hỏi Đáp

iPhone mã CN/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu? Dùng có tốt không?

Khi kiểm tra iPhone, thông tin trên hộp máy và phần Giới thiệu trong Cài đặt của iPhone cho biết xuất xứ của sản phẩm. Vậy nếu mã iPhone là CN/A thì đây là sản phẩm của nước nào? Dùng có tốt không? Cùng mình đi tìm hiểu nhé!

1. iPhone mã CN/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu?

Trước hết, bạn cần biết những linh kiện của điện thoại iPhone được sản xuất bởi rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới, sau đó sẽ được tập hợp và lắp ráp tại Trung Quốc.

Mã iPhone cho người dùng biết được xuất xứ, nơi mà chiếc iPhone được sản xuất và phân phối chính hãng.

Như vậy, nếu sản phẩm của bạn có mã là CN/A thì đây chính là chiếc iPhone được sản xuất và phân phối chính hãng tại Cộng Hoà Séc hoặc Slovakia.

Bạn đang xem: iPhone mã CN/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu? Dùng có tốt không?

2. iPhone mã CN/A dùng có tốt không?

Có nhiều luồng thông tin cho rằng chất lượng của những máy iPhone đến từ các quốc gia khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau. Ví dụ như iPhone mã CN/A sẽ khác với VN/A, KH/A, J/A, LL/A,…

Nhưng sự thật không phải là vậy, tất cả các sản phẩm điện thoại iPhone đến từ “nhà táo” đều được sản xuất theo một quy chuẩn chung về chất lượng của Apple. Như vậy, dù là được sản xuất ở khu vực, quốc gia nào thì chất lượng iPhone cũng tương tự nhau.

Nếu có khác biệt giữa các sản phẩm thì đó chính là chính sách bảo hành. Với những máy quốc tế như CN/A khi được sử dụng tại Việt Nam thì quá trình bảo hành máy sẽ phức tạp hơn một chút so với hàng VN/A. Để bảo hành, bạn sẽ phải tự mang máy đi bảo hành tại các trung tâm bảo hành của Apple tại nước ngoài.

Chất lượng như nhau

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button