Công Nghệ

Không chỉ Samsung, Qualcomm cũng tham gia bẻ khóa thông số iPhone X

Tuần trước Samsung liên tục tung ra các quảng cáo “dìm hàng”, bẻ khóa các thông số của đối thủ cạnh tranh. Giờ đây không chỉ Samsung, Qualcomm cũng tham gia bẻ khóa thông số iPhone X

Tuần trước Samsung liên tục tung ra 3 quảng cáo ngắn gọn, mỗi video chỉ dài 30 giây đá đểu đối thủ cạnh tranh của mình. Đáng nói là một trong số video đó ám chỉ việc Apple thiếu bổ sung sạc nhanh như nhà táo đã báo cáo là đã bổ sung. Một video khác ám chỉ việc thiếu chân cắm tai nghe và video còn lại nhắm vào “quảng cáo” Galaxy S9 được trang bị camera tốt hơn iPhone X.

Trước đó Samsung cũng tung ra quảng cáo mới nhắm mục tiêu đến tốc độ mạng LTE của flagship nghìn đô của táo khuyết. Nối gót Samsung, mới đây Qualcomm cũng thực hiện các bài kiểm tra, so sánh tốc độ modem Qualcomm X20 được tìm thấy trên flagship Galaxy S9 và modem Intel XMM 7480 được tìm thấy trong iPhone X. Bạn có thể tham khảo thêm cách kiểm tra tốc độ mạng 4G tại đây.

Bạn đang xem: Không chỉ Samsung, Qualcomm cũng tham gia bẻ khóa thông số iPhone X

Không chỉ Samsung, Qualcomm cũng tham gia bẻ khóa thông số iPhone X

Kết quả phân tích gần đây từ Speedtest của Ookla tiết lộ độ trễ và tốc độ tải xuống, tải lên trên Snapdragon 845 trên các thiết bị Android tăng lần lượt gấp 2 va gấp 3 lần so với các thiết bị không phải Android dựa trên Intel.

qualcomm tham gia be khoa thong so iphone x 2

Cụ thể, Speedtest phân tích, so sánh tốc độ 4G LTE trên AT & T và T-Mobile, giữa modem X20 LTE mới nhất của Qualcomm Snapdragon 845 và modem XMM 7480 và 7360 của Intel được tìm thấy trên các thiết bị không phải Android. Kết quả tổng quan hiệu suất dữ liệu di động của thiết bị Android dựa trên Snapdragon 845 bỏ xa các thiết bị Intel trong mọi chỉ số được đánh giá.

=>Những điều cần biết về mạng 4G

Về phía Qualcomm và Apple cũng không còn đúng nghĩa là “bạn thân” sau vụ kiện tỷ đô, nhà táo kiện ngược Qualcomm vi phạm bản quyền còn Qualcomm kiện ngược Apple vì đã kìm hãm sức mạnh chip LTE của Qualcomm. Các báo cáo gần đây cũng cho biết Apple đang có kế hoạch thiết kế một modem chip riêng cho iPhone và Macbook của hãng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/qualcomm-tham-gia-be-khoa-thong-so-iphone-x-36663n.aspx
Trước những video tự động phát phiền phức, sắp tới, Mozilla bổ sung tùy chọn chặn video tự động phát trên Firefox để đảm bảo người dùng của mình không bị những dạng video này xuất hiện quấy nhiễu khi đang lướt web, làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button