Game

Kỹ năng tướng Viego LMHT mới có gì đặc biệt ?

Riot đã chính thức tiết lộ vị tướng thứ 154 của Liên Minh Huyền Thoại với tên gọi Viego – Hắc Diệt Đế Vương. Vậy bộ kỹ năng tướng Viego LMHT mới có gì đặc biệt? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Nếu là fan cứng của Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn bạn đã biết được tựa game sẽ đón chào một vị tướng mới trong tháng này. Viego – Hắc Diệt Đế Vương đã chính thức được Riot Games giới thiệu như một phần của buổi phát trực tuyến, hé lộ tất cả những gì mà vị tướng thứ 154 của LMHT có thể làm.

Bạn đang xem: Kỹ năng tướng Viego LMHT mới có gì đặc biệt ?

Chi tiết bộ kỹ năng Viego trong Liên Minh Huyền Thoại

Theo đó, Viego là một tướng đi rừng khá đáng sợ, với một lưỡi kiếm và vương miện phát sáng màu xanh ngọc độc đáo. Riot mô tả kỹ năng của vị tướng này là “chỉ huy sương mù, thống trị cái chết” và từ những gì được tiết lộ trong bộ kỹ năng của Viego được trình bày ngay sau đây, có vẻ như chúng ta sẽ thấy rất nhiều khả năng kỳ ảo, bản chất ma quái được trong lối chơi của Hắc Đế Diệt Vương.

Chi tiết bộ kỹ năng tướng LMHT mới: Viego

1. Nội tại: Sovereign’s Domination – Thống Trị Tối Cao

Viego tạm thời chiếm hữu thân xác của tướng địch mà anh ta tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt, hồi phục một phần HP. Trong khoảng thời gian đó, anh ta sẽ sử dụng vũ khí, đòn tấn công và các kỹ năng ngoại trừ chiêu cuối của kẻ thù và có thể thi triển chiêu cuối của mình mà không tốn mana.

tieu diem tuong viego trong lien minh huyen thoai

Nội tại của Viego giống như phiên bản nghịch đảo của chiêu cuối của Sylas hoặc là một Nội tại có phần nhỉnh hơn Neeko, vì anh ta thực sự có thể sử dụng kỹ năng của kẻ thù mà anh ta đang chiếm đoạt thân xác.

2. Chiêu 1: Blade of the Ruined King – Lưỡi Gươm Suy Vong (Q)

– Bị động: Các đòn tấn công của Viego gây ra sát thương theo % HP của mục tiêu. Khi Viego tấn công kẻ thù vừa trúng đòn, đòn tấn công sẽ xảy ra lần 2. Đòn đánh thứ 2 hút máu của mục tiêu thay vì gây sát thương thông thường, nhưng vẫn áp dụng hiệu ứng đòn đánh và có thể gây sát thương chí mạng. Bị động này được duy trì trong quá trình chiếm hữu thân xác.

– Kích hoạt: Viego đâm lưỡi kiếm về phía trước, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng phải.

ky nang tuong viego lmht moi co gi dac biet

Kỹ năng này rất thích hợp để đấu tay đôi và dọn dẹp mục tiêu đơn.

3. Chiêu 2: Spectral Maw – Móng Vuốt Hắc Ám (W)

Viego dồn lực và lao về phía trước, tạo ra một luồng sương làm choáng và gây sát thương cho kẻ thù đầu tiên trúng phải. Thời gian làm choáng và phạm vi sương mù tăng theo thời gian vận sức, sát thương và quãng đường lao về phía trước thì không.

chi tiet ky nang tuong viego va cach su dung trong lien minh huyen thoai

Khả năng làm choáng tầm xa đi cùng với một cú lướt về phía trước có nghĩa là Viego có phạm vi giao tranh điên cuồng. Điều đó sẽ khiến anh ta trở thành một ganker rất mạnh.

4. Chiêu cuối 3: Harrowed Path – Lãnh Thổ Sương Đen (S)

Viego tạo ra một màn sương đen xung quanh một bức tường gần đó. Khi ở trong sương mù, Viego ngụy trang và tăng tốc độ đánh cũng như tốc độ di chuyển.

ky nang viego trong lmht

Một công cụ mạnh mẽ khác để gank, Viego có thể đột ngột xuất hiện từ bóng tối gần các bức tường với tốc độ tăng thêm để bắt đầu gank.

5. Chiêu cuối: Heartbreaker – Tuyệt Mệnh (R)

Viego thoát khỏi thân xác mà anh ta chiếm hữu và dịch chuyển tức thời về phía trước, tấn công tướng địch trong phạm vi có phần trăm máu thấp nhất và gây thêm sát thương dựa trên lượng máu đã mất của chúng. Những kẻ thù khác trong phạm vi bị đánh bay.

chi tiet ky nang viego trong lien minh huyen thoai

Vì vậy, có vẻ như Viego không thể sử dụng chiêu cuối mà không kích hoạt Nội tại của mình, nghĩa là anh ta cần phải giết hoặc hỗ trợ giết đối thủ để sử dụng nó. Tuy nhiên, một khi Viego có chiêu cuối, đó là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để vừa thu hẹp khoảng cách, vừa cung cấp một số CC trong giao tranh tổng.

Nhìn chung, Viego sẽ là một tướng đi rừng cực kỳ cơ động và chết chóc. Bộ kỹ năng củaViego cực kỳ độc đáo, nhưng nó cũng làm cho anh ta trở thành một trong những vị trướng khó chơi nhất trong LMHT vì bạn sẽ cần phải biết chơi tất cả các tướng khác trong game để tận dụng tốt kỹ năng của anh ta.

Nếu đã xóa Liên Minh Huyền Thoại bạn có thể tại lại theo đường link dưới đây

=> Link tải Liên Minh Huyền Thoại cho Windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/ky-nang-tuong-viego-lmht-moi-co-gi-dac-biet-62099n.aspx
Ngoài ra nếu gặp lỗi Unable to connect to authentication service khi chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn có thể tham khảo cách khắc phục tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button