Hỏi Đáp

Làm sao khắc phục được lỗi iPhone 6 tự khởi động lại đột ngột?

Chào Admin! Mình đang sử dụng một chiếc iPhone 6 được một thời gian, gần đây máy của mình gặp hiện tượng rất lạ và khó chịu đó là tự khởi động lại một cách đột ngột, vậy có cách nào để sửa lỗi này lại không?

Chào bạn! Lỗi tự khởi động lại một cách đột ngột không chỉ xảy ra ở iPhone 6 mà các máy đời thấp hơn như iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 4s…cũng thường xuyên xảy ra tình trạng này, đây là lỗi do rò rỉ bộ nhớ ngay cả trên iPad và iPod Touch cũng không phải ngoại lệ. Lỗi này cũng không quá phổ biến, chỉ một số ít gặp phải sự” khốn khổ” này. Vậy để khắc phục vấn đề này chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách sửa chữa ngay sau đây.

Bạn đang xem: Làm sao khắc phục được lỗi iPhone 6 tự khởi động lại đột ngột?

 

 

Đối với lỗi iPhone bị khởi động lại một cách đột ngột hiện vẫn chưa tìm ra được cách khắc phục một cách triệt để nhất, nhưng bạn vẫn có cách để giảm thiểu tối đa lỗi điện thoại của mình tự khởi động lại một cách bất chợt bằng cách:

Bước 1 : Hãy tắt iPhone đi và khởi động lại.

Bước 2 : Vào Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings để khôi phục lại các thiết lập ban đầu, có thể các dữ liệu đó chính là nguyên nhân gây nên tình trạng máy bị khởi động đột ngột, đặc biệt là những ứng dụng do bạn cài đặt có thể là nguyên nhân hàng đầu.

Bước 3 : Update lên phiên bản iOS mới nhất, nếu bạn đã lên phiên bản mới nhất thì hãy theo dõi xem ở phiên bản cũ bạn có bị lỗi như vậy không, nếu không hãy quay lại phiên bản cũ để sử dụng được ổn định.

https://9mobi.vn/khac-phuc-duoc-loi-iphone-6-tu-khoi-dong-lai-dot-ngot-1927n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button