Game Mobile

Liên Quân chính thức tung trailer trang phục mới cho “con cưng” Violet

Cách đây chỉ ít giờ, Liên Quân mobile đã chính thức tung trailer trang phục mới cho con cưng của mình: Violet. Tuy nhiên người ta còn phát hiện nhiều điểm thú vị thông qua đoạn phim giới thiệu.

  • Top 7 bài hát Liên Quân được nghe nhiều nhất trên Youtube
  • Hướng dẫn mua cần câu cá hiếm mini chuyên dụng trong Play Together

Cụ thể là gì? Cùng Sforum phân tích đoạn trailer này ngay nhé.

Theo như thông tin ghi trên trang youtube Garena Liên Quân Mobile. Trailer trang phục mới được đặt tên là Thế giới song song, vận mệnh liên kết đi kèm hashtag #trangphucsongsinh và #longnu. Như vậy có thể dự đoán bộ trang phục mới của cô nàng xạ thủ Violet sẽ có tên là Long Nữ chứ không phải là Bạch Thần hay Thanh tẩy Huyết ma thần như đã dự đoán từ trước.

Bạn đang xem: Liên Quân chính thức tung trailer trang phục mới cho “con cưng” Violet

Tuy nhiên có 2 chi tiết bất ngờ. Một là tên gọi của trailer có nhắc đến thế giới song song và sự xuất hiện của một vị tướng khác ngoài Violet trong trailer. Với những game thủ Liên Quân, không phải ai cũng có thể đoán ra chân tướng của 2 chi tiết bí ẩn này.

Thế giới song song trên tiêu đề video clip không gì khác ngoài phiên bản gốc của Liên Quân: Vương Giả Vinh Diệu (HOK). Và với những game thủ nào đã từng chơi qua phiên bản gốc tại máy chủ Trung Quốc sẽ dễ dàng nhận ra vị tướng bí ẩn trong trailer chính là Tôn Thượng Hương, Violet phiên bản HOK. Chính Tôn Thượng Hương cũng đã sớm tung ra trailer về bộ trang phục Long Nữ từ trước đó.

Điều này cũng lí giải vì sao cuối video clip lại xuất hiện logo của 2 tựa game cũng như ý nghĩa của từ Gemini. Nhiều người chơi nhận định, bộ trang phục Long nữ là những bước đi đầu tiên của Tencent trong quá trình đưa 2 tựa game cũng như cộng đồng game thủ trở nên gắn bó hơn. Mở đường cho giải đấu hợp nhất giữa Liên Quân và HOK vào năm 2022.

Theo một số thông tin được rò rỉ từ trước, trang phục Long nữ của Violet sẽ không bán thông qua sự kiện mà sẽ được ra mắt trực tiếp với mức giá 399 quân huy. Bạn nghĩ sao về trang phục này, nó có xứng đáng với mức giá đó không? Với cá nhân mình, một fan cuồng Violet thì thời vung tiền tới rồi.

Xem thêm : Game điện thoại hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button