Game Mobile

Liên Quân và những thay đổi Cao thủ phải biết trong bản cập nhật Noel

Sắp tới tháng 12, như mọi năm, Liên Quân mobile sẽ có bản cập nhật chỉnh sửa bản đồ, giao diện theo phong cách Giáng Sinh. Ngoài ra, sẽ có một vài vị tướng được chỉnh sửa lại sức mạnh để cân bằng hơn trong giai đoạn còn lại của mùa 20.

  • Liên Quân Mobile: Tựa game số 1 về chiều lòng người chơi
  • Liên Quân Mobile: Những cuộc hội thoại bí mật ít người biết đến (phần 2)
  • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 22/11/2021

Nếu bạn vẫn đang trong quá trình leo rank Chiến tướng, không được bỏ qua những thông tin này nhé

Bạn đang xem: Liên Quân và những thay đổi Cao thủ phải biết trong bản cập nhật Noel

Dirak

Lô cốt tử quang: Khi tung chiêu miễn khống chế -> Bị hủy chiêu nếu dính các đòn khống chế.

Thiên hỏa trận: Sau khi đặt vị trí thả thì 0.5s sau mới có thể chọn tiếp hướng tấn công

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Dirak-lien-quan-mobile-gameviet Liên Quân và những thay đổi Cao thủ phải biết trong bản cập nhật Noel

Nhận xét: Chỉ vừa mới được Liên Quân mobile tặng trang phục toàn sever chưa lâu mà Dirak giờ đây lại đứng trước nguy cơ bị hắt hủi trong bản cập nhật sắp tới. Việc Thiên hỏa trận bị mất 0.5 giây nghe có vẻ là không nhiều nhưng nó sẽ rất ảnh hưởng đến khả năng khống chế của đòn đánh này. Chí mạng nhất là việc đòn Ulti của Dirak có thể bị phá bỏ một cách dễ dàng. Nó sẽ làm vị tướng này mất đi đáng kể vai trò của bản thân trong combat tổng.

Xeniel

Thần hộ thể: giảm thời gian có thể kích nổ giáp ảo 2.5s -> 1.5s

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất hinh_nen_xeniel_trung_ve_thep_download Liên Quân và những thay đổi Cao thủ phải biết trong bản cập nhật Noel

Nhận xét: Có vẻ đợt tăng sức mạnh trước của Liên Quân không đủ để đưa Xeniel trở lại nên lần cập nhật này đã có sự chỉnh sửa mạnh tay hơn. Với khả năng này, Xeniel có thể xả xát thương và hồi chiêu một cách nhanh chóng hơn. Khi được full cấp và lên đủ trang bị, Xeniel có thể gây đến 2000 sát thương phép, con số đủ khiến bất kì vị tướng máu giấy nào cũng phải ớn lạnh.

Tulen

Lôi điện: Sau khi tích nội tại, Tulen tạo ra 5 luồng sét quanh bản thân, gây ra 270-886 (+0.6 công phép) sát thương phép mỗi luồng. Trong 1 giây nếu mục tiêu nhận nhiều luồng sét thì sát thương giảm còn 20% -> gây ra 215-705 (+0.48 công phép) sát thương phép mỗi luồng. Trong 1 giây nếu mục tiêu nhận nhiều luồng sét thì sát thương giảm còn 35%.

Lôi điểu: gây (400/500/600(+0.6 công phép) + 30% máu mục tiêu đã mất) sát thương phép -> (500/700/9000(+0.8 công phép)+ 20% máu mục tiêu đã mất) sát thương phép.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 8e4fc278afc09a6304145b7a3f3cf33c5d8c8a82cec6b-2 Liên Quân và những thay đổi Cao thủ phải biết trong bản cập nhật Noel

Nhận xét: Tulen thời gian vừa qua trong Liên Quân không chỉ được tin dùng ở vị trí đường giữa mà còn thường xuyên xuất hiện ở vai trò đi rừng. Việc giảm sức mạnh ở nội tại sẽ khiến Tulen bị yếu đi khá nhiều. Dù được tăng sức mạnh ở Lôi Điểu nhưng nó sẽ chỉ khiến vị tướng này nguy hiểm với các vị tướng máu giấy nhưng lại không còn quá bá đạo khi đối đầu với tanker hay đấu sĩ.

Dơi thủ vệ

Xuất hiện: giây 70  -> giây 40

Hồi sinh: 120s-> 60s

Vàng hạ gục: 70 vàng ->25 vàng

Ngọc dơi: 10 vàng và 4% máu tối đa/ ngọc

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất lien-quan-mobile-doi-thu-ve-se-chuyen-nha-len-han-duong-ta-than-3 Liên Quân và những thay đổi Cao thủ phải biết trong bản cập nhật Noel

Nhận xét: Việc dơi xuất hiện sớm và liên tục như vậy sẽ khiến tỉ lệ giao tranh đường Tà thần tăng cao, tuy nhiên dơi thủ vệ giờ đây sẽ không mang nhiều ý nghĩa về vàng mà sẽ trở thành một bình màu cố định đúng nghĩa với tổng lượng máu hồi phục là 20%.

Ném tuyết

Giá: 0 vàng

Hồi chiêu: 10 giây, biến mất sau phút thứ 8

Tung cầu tuyết theo hướng di chuyển trúng tướng địch sẽ hóa thành người tuyết.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-3 Liên Quân và những thay đổi Cao thủ phải biết trong bản cập nhật Noel

Nhận xét: đây chỉ là tính năng giải trí mới của Liên Quân. Tuy nhiên lời khuyên của mình là các bạn không nên sử dụng món đồ này ở khi lên các trang bị có tính năng kích hoạt như Phụ Trợ, Cung Tà Ma hay Nham Thuẫn.

Ceasar Bóng tối (Cấp II)

Máu tối đa: 15000 máu -> 12500 máu

Sát thương gây lên trụ: 60 (+0.12 Công vật lý) -> 100 (+0.25 công vật lý)

Máu Ceasar bị trừ khi công trụ: 2% máu tối/bắn -> 4% máu tối đa/bắn

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất caesar Liên Quân và những thay đổi Cao thủ phải biết trong bản cập nhật Noel

Nhận xét: Với việc nhiều game thủ nắm được bí quyết thả rồng trong tầm trụ để bảo vệ lính, Liên Quân quyết định điều chỉnh máu của rồng Ceasar cấp 2 để giảm bớt mối nguy hiểm của nó lên trụ. Tuy nhiên bù lại thì sát thương lên trụ được tăng lên nên chỉ cần có chiến thuật phù hợp thì việc công trụ cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn.

Tạm kết

Với sự thay đổi, bạn nghĩ rằng vị tướng nào sẽ là hot pick trong giai đoạn cuối của mùa 20 Liên Quân? Bạn đã đạt được mức rank nào? Chia sẻ và lập nhóm ở phần comment để giúp đỡ nhau sớm đạt bậc rank Cao thủ hoặc Chiến tướng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button