Gift code

LMHT: Giải mã nguyên do khiến cho Yuumi đang trở nên quá bá đạo đến nỗi bị Riot chỉnh sửa liên tục

Yuumi là một trong những vị tướng gặp nhiều vấn đề nhất mà Riot Games phải liên tục chỉnh sửa để nàng mèo này trở nên cân bằng hơn

Ngay từ những ngày đầu ra mắt thì Yuumi đã là một trong những vị tướng gặp lỗi khá nặng nề và cho đến những phiên bản hiện tại thì những lỗi này vẫn tiếp tục xuất hiện. Điều này đã khiến cho Riot Games phải liên tục đưa ra những phiên bản chỉnh sửa dành cho chú mèo này.

Cũng trong phiên bản cập nhật vừa rồi thì Yuumi cũng đã nằm trong danh những vị tướng bị Riot Games “rờ gáy” nhằm kiểm soát sức mạnh của mình, đồng thời sửa chữa những lỗi còn tồn động của vị tướng này cho đến thời điểm hiện tại.

Đáng chú ý nhất là kể từ phiên bản 11.10 thì Yuumi đã gặp phải một lỗi thú vị, đó là lỗi “tàng hình” và tần suất xuất hiện của lỗi này là vô cùng nhiều, khiến cho nhiều game thủ không khỏi hoang mang mỗi khi đối mặt với vị tướng này ở phía bên kia chiến tuyến. Thậm chí nhiều game thủ đã lợi dụng lỗi này để có thể leo rank một cách nhanh chóng, bởi khi Yuumi tàng hình sẽ cực kì ức chế hơn cả Twitch hay Shaco nữa.

Từ những gì mà Vandiril đã chia sẻ thì có thể thấy được rằng hầu hết người chơi khi đối đầu với một Yuumi bị lỗi đó là họ luôn bị tấn công một cách bất ngờ bởi những kỹ năng xuất phát từ hư vô. Khi mà không thể xác định được nơi bị tấn công thì nhịp độ của trận đấu cũng trở nên khó kiểm soát hơn rất nhiều.

Chưa kể tại CKTG 2021 thì tỷ lệ xuất hiện của Yuumi cũng bất ngờ tăng một cách đột biến, xuất hiện tận 96% trong khâu cấm chọn của các đội tuyển chuyên nghiệp (theo như thống kê đến từ Games of Legends). Bởi tầm ảnh hưởng quá lớn đó đã khiến cho Yuumi nằm trong danh sách bị giảm sức mạnh của Riot Games trong những phiên bản tới.

LMHT: Giải mã nguyên do khiến cho Yuumi đang trở nên quá bá đạo đến nỗi bị Riot chỉnh sửa liên tục 2

Tuy nhiên những lỗi xuất hiện trong trò chơi vẫn chưa được giải quyết một cách triệt để hoàn toàn và mong rằng Riot Games sẽ có thể sửa chữa những bug này một cách nhanh chóng nhất có thể để giảm thiếu tình trạng việc game thủ lợi dụng bug để leo rank, gây khó chịu cho những game thủ phải đối đầu với Yuumi trong những trận Xếp hạng.

Những thông tin cập nhật về vị tướng Yuumi sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất trong những bài viết sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button