Game PC

LMHT: Jinx, Vi và Jayce bất ngờ nổi tiếng sau thành công của loạt phim hoạt hình Arcane

Sau rất nhiều tâm huyết để quảng bá loạt phim Arcane của Riot Games, thì tựa phim hoạt hình này cũng đã có tiếng vang nhất định trong cộng đồng game thủ LMHT, đồng thời điều đó cũng giúp cho những vị tướng góp mặt trong bộ phim này có tỷ lệ chọn tăng đột biến.

  • Thừa thắng xông lên, Arcane Season 2 ngay lập tức được Riot công bố
  • Khám phá hai game “LMHT nhưng không phải LMHT” Song of Nunu và Conv/rgence
  • LMHT Tổng hợp tin tức: Faker “gáy sớm” trước thềm chung kết

Trước khi ra mắt bộ phim đầu tay của mình, Riot Games đã tung ra rất nhiều phi vụ hợp tác “bạc triệu” như Among Us, PUBG Mobile,… và chính vì thế, cũng không có gì quá ngạc nhiên khi phim hoạt hình Arcane lại đạt được thành công rất lớn sau khi khởi chiếu không lâu trên Netflix. Bộ phim này đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như đánh giá tích cực từ những đơn vị có chuyên môn hay đơn giản là những người có đam mê xem phim và chơi game.

Bạn đang xem: LMHT: Jinx, Vi và Jayce bất ngờ nổi tiếng sau thành công của loạt phim hoạt hình Arcane

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Arcane-13 LMHT: Jinx, Vi và Jayce bất ngờ nổi tiếng sau thành công của loạt phim hoạt hình Arcane

Bên cạnh đó, sự thành công của Arcane cũng mang lại một làn gió mới quyết định tỷ lệ cấm/chọn trong LMHT, đặc biệt là với những vị tướng có xuất hiện trong phim. Do cốt truyện của Arcane chủ yếu xoay quanh về quá khứ của hai chị em Vi và Jinx nên tỷ lệ chọn của 2 vị tướng này trong LMHT cũng tăng đột biến.

Những game thủ LMHT nếu có theo dõi trang League of Graphs thì cũng thấy được sự thay đổi này: tỷ lệ chọn của Jinx đang xếp thứ 4 với 19.4%, tăng lên 2.4% kể từ bản cập nhật cuối cùng. Tương tự như vậy, tỷ lệ chọn của Vi đã tăng lên 12.2%, cao hơn 1.2% so với trước khi phim được trình chiếu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Arcane-14 LMHT: Jinx, Vi và Jayce bất ngờ nổi tiếng sau thành công của loạt phim hoạt hình Arcane

Vị tướng đang dẫn đầu bảng xếp hạng tỷ lệ chọn là Caitlyn – một Xạ thủ đường dưới khác cũng có mặt trong series phim hoạt hình của Riot Games. Nữ cảnh sát trưởng Piltover có cho mình 31.1% tỷ lệ chọn và mức độ tăng trưởng lên đến 12.7%. Ngay cả Jayce – “cha đẻ” của công nghệ Hextech – và cộng sự Viktor cũng được hưởng một chút thành công từ Arcane khi tỷ lệ chọn của 2 vị tướng này cũng đạt mức tăng nhẹ.

Qua những thông số ở trên, chúng ta có thể thấy được sự ảnh hưởng của phim hoạt hình Arcane không chỉ ở những khán giải yêu thích xem phim mà còn liên quan tới những tỷ lệ cấm/chọn trong tựa game LMHT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button