Gift code

LMHT: Tỷ lệ chọn của Jinx, Vi và Jayce tăng mạnh nhờ vào hiệu ứng của Arcane

Sự xuất hiện của Arcane đã khiến cho tỷ lệ chọn của Vi, Jinx và Jayce tăng mạnh trong những trận đấu của LMHT

Series phim Arcane đang trở thành một đề tài nóng và được cộng đồng game thủ liên tục bàn tán đến trong suốt những ngày vừa qua. Sau 6 tập phim thì series này cũng đã nhận về không ít lời khen từ cộng đồng game thủ cũng như là giới chuyên mốn, đồng thời đập tan những lo ngại về những bộ phim chuyển thể từ nguyên tác trò chơi điện tử từng tồn tại.

Và nhờ vào hiệu ứng của Arcane nên trong những ngày vừa qua, tỷ lệ sử dụng những những vị tướng như Jinx, Vi và Jayce đều tăng mạnh trước sự ngỡ ngàng của không ít người.

Bạn đang xem: LMHT: Tỷ lệ chọn của Jinx, Vi và Jayce tăng mạnh nhờ vào hiệu ứng của Arcane

LMHT: Tỷ lệ chọn của Jinx, Vi và Jayce tăng mạnh nhờ vào hiệu ứng của Arcane 2

LMHT: Tỷ lệ chọn của Jinx, Vi và Jayce tăng mạnh nhờ vào hiệu ứng của Arcane 3

Không chỉ do hiệu ứng của Arcane mà khi mà Riot Games đang tặng miễn phí những trang phục theo chủ đề cho các vị tướng xuât hiện trong phim cũng là nguyên nhân khiến cho tỉ lệ chơi của những vị tướng này tăng vọt ở tất cả các mức rank.

LMHT: Tỷ lệ chọn của Jinx, Vi và Jayce tăng mạnh nhờ vào hiệu ứng của Arcane 4

Cũng nằm trong kế hoạch của Riot Games nhằm “mở rộng trải nghiệm Arcane” nên những vị tướng xuất hiện trong phim như  Vi, Jinx, Jayce, Caitlyn hay Viktor sẽ xuất hiện trong danh sách xoay tua miễn phí hàng tuần từ ngày 06/11 cho đến 09/12.

LMHT: Tỷ lệ chọn của Jinx, Vi và Jayce tăng mạnh nhờ vào hiệu ứng của Arcane 5

Có một điều đáng chú ý đó là Jayce hiện đang là vị tướng có tỷ lệ thắng tuột giảm mạnh mẽ dù cho tỷ lệ chọn của hắn lại thuộc hàng cao ngất ngưỡng. Nguyên do được dự đoán là vì Jayce là một vị tướng rất khó để thuần thục, rất dễ bị hạ gục ở đầu trận nên việc những người chơi không có dủ kỹ năng xử lý sẽ khó có thể thắng đường với Jayce. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button