Game PC

LMHT: Vi và Jayce được “hưởng ké” trang phục từ Arcane

Trong khi series phim hoạt hình Arcane đang làm mưa làm gió trên nền tảng Netflix thì cộng đồng LMHT cũng đang rất nóng lòng chờ 2 trang phục Arcane được ra mắt ở máy chủ chính thức.

  • Thừa thắng xông lên, Arcane Season 2 ngay lập tức được Riot công bố
  • LMHT: Jinx, Vi và Jayce bất ngờ nổi tiếng sau thành công của loạt phim hoạt hình Arcane
  • Hướng dẫn nhận trang phục Arcane trong sự kiện Among Us hợp tác cùng Riot Games

Được khởi chiếu từ ngày 7/11 trên nền tảng Netflix, bộ phim đầu tay của Riot Games đã nhanh chóng đá văng Trò Chơi Con Mực ra khỏi vị trí đứng đầu các bộ phim truyền hình trên Netflix. Thành tích này một phần nhờ chiến dịch quảng bá theo kiểu “càng đông càng vui” khi lần lượt những ông lớn như PUBG Mobile, Fortnite hay Among Us đều chung vui trong sự kiện lần này của Riot Games.

Bạn đang xem: LMHT: Vi và Jayce được “hưởng ké” trang phục từ Arcane

Nhưng nói đi thì cũng nói lại, nhờ kết hợp cùng với loạt phim hoạt hình Arcane mà một số tựa game đang bị lãng quên như Among Us vực dậy được nhờ lượng fan đông đảo đến từ LMHT.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất skin-arcane-3 LMHT: Vi và Jayce được "hưởng ké" trang phục từ Arcane

Có thể xem bộ phim hoạt hình Arcane ra mắt như cơn gió mới thổi vào thị trường phim ảnh lẫn nền công nghiệp trò chơi điện tử những biến động tích cực, đặc biệt là những vị tướng LMHT góp mặt trong bộ phim đều nhận được nhiều sự quan tâm đến từ người chơi và nhà phát triển. Riot Games đã nhanh tay thêm củi lửa làm tăng nhiệt bộ phim đầu tiên của mình khi ra mắt các trang phục Arcane dành cho Vi và Jayce, hai trong số những nhân vật xuất hiện trong phim.

Cả 2 trang phục đều được tái hiện từ hình ảnh của Vi và Jayce trong Arcane, chúng ta có thể thấy được hình ảnh của Vi với phong cách trẻ trung, bụi bặm hơn trang phục mặc định. Ngược lại thì Jayce lại có phần nghiêm túc, chỉn chu hơn khi đang đóng thùng và cố gắng khám phá công nghệ Hextech. Jinx cũng là một vị tướng hot gần đây trong LMHT khi có tỷ lệ chọn lên đến 19.8% đứng thứ 4 bảng xếp hạng và có thể cô sẽ có một trang phục Arcane trong tương lai gần.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất skin-arcane-4 LMHT: Vi và Jayce được "hưởng ké" trang phục từ Arcane

Blitzcrank Vinh Quang cũng là trang phục được ra mắt cùng đợt với 2 trang phục ở trên nhưng có lẽ do sức hút của Arcane là quá lớn, ít người để ý đến trang phục này.

Bạn nghĩ gì về những trang phục sắp ra mắt trong thời gian sắp tới trong LMHT? Hãy bình luận phía bên dưới cho S-Game biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button