Game Mobile

Lộ diện các trang phục “collab” sắp tới của Liên Quân Mobile

Sau phi vụ hợp tác thành công với One Punch Man, Liên Quân Mobile lại tiếp tục có những ý tưởng collab với các đơn vị mới để ra mắt trang phục, bật mí là một đơn vị của các siêu anh hùng.

  • Cách câu cá mini trong Play Together | Thời gian câu cá mini
  • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 15/11/2021

Việc hợp tác với One Punch Man có thể được xem là một phi vụ khá thành công với Liên Quân Mobile dù bị nhiều người chơi ném đá do Saitama không được đưa vào làm trang phục gốc mà chỉ là một skin cosplay dành cho vị tướng Raz. Thừa thắng xông lên và để nối tiếp những sự kiện gần cuối năm 2021, Liên Quân lại có những ý tưởng hợp tác với các đơn vị khác chẳng hạn như Dutch MilkDC. Những trang phục hợp tác đó nhanh chóng đã bị leak ra bởi một số người chơi tinh ý. Chúng tôi tin rằng các skin hợp tác như vậy chắc chắn sẽ làm hao tổn ví tiền của nhiều người, đặc biệt là fan của DC.

Bạn đang xem: Lộ diện các trang phục “collab” sắp tới của Liên Quân Mobile

Trang phục Collab hợp tác với Dutch Milk

Không nói nhiều nữa, S-Forum sẽ nói ngay rằng trang phục đầu tiên hợp tác với Dutch Milk là dành cho vị tướng Celica với những chú cừu ở thảo nguyên. Mặc dù chưa có thông tin gì về cách sự kiện collab này sẽ hoạt động nhưng ở server Thái Lan, game thủ sẽ nhận được trang phục Celica sau khi uống sữa và quét mã QR trên trang chủ chính thức của Dutch Milk. Có thể khi về tới Việt Nam người chơi cũng sẽ được nhận trang phục theo cách tương tự như ở server Thái Lan. Nếu điều này xảy ra thì đây sẽ là một sự kiện vô cùng “healthy” đối với các game thủ.

Trang phục Collab hợp tác với DC

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất sukien-2 Lộ diện các trang phục "collab" sắp tới của Liên Quân Mobile

Trang phục collab kế tiếp của Liên Quân Mobile có thể sẽ làm hài lòng anh em fan DC Comic bởi rất lâu rồi Liên Quân Mobile chưa có những sự kiện hợp tác với vũ trụ siêu anh hùng này. Lần hợp tác này được công bố trên cửa hàng App Store và nhân vật được nhắc đến là Harley Quinn, người cộng sự và cũng là người yêu Joker say đắm.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất sukien-1 Lộ diện các trang phục "collab" sắp tới của Liên Quân Mobile

Những lời úp mở đến từ phía nhà phát triển đã tạo ra một cuộc tranh cãi cực lớn ở khắp các cộng đồng Liên Quân Mobile. Một số cho rằng Harley Quinn sẽ xuất hiện trong Liên Quân Mobile với vai trò một vị tướng, một cặp đôi hoàn hảo của Joker trên màn ảnh và cả trong game, phần trái ngược thì lại đoán Harley Quinn sẽ là trang phục của một vị tướng nào đó, có thể là vị trí Xạ Thủ. Những cuộc tranh luận vẫn chưa kết thúc khi mọi người lại suy đoán vị tướng nào sẽ sở hữu trang phục Harley Quinn trong tương lai và dĩ nhiên đối thủ nặng cân và hợp lí nhất chỉ có thể là Capheny.

Tạm kết về trang phục Collab 

Mặc dù chưa rõ thông tin về sự kiện bắt tay với DC của Liên Quân Mobile nhưng chúng ta sẽ vui, đặc biệt là fan DC, khi biết rằng cô nàng phản diện Harley Quinn sẽ góp mặt trong tựa game này. Bạn có ngóng trông sự kiện sắp tới của Liên Quân Mobile không? Hay những vị tướng nào sẽ sở hữu được trang phục Harley Quinn? Hãy bình luận phía dưới để S-forum biết nhé!

Xem thêm : Game điện thoại mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button