Công Nghệ

Microsoft Office cuối cùng đã có mặt trên Mac App Store của Apple

Như lời hứa hẹn của Apple tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC), bộ phần mềm Microsoft Office 365 sẽ có mặt trên Mac App Store ngày hôm nay. Nhiều thứ đáng để bạn mong đợi: toàn bộ ứng dụng bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Outlook, OneNote & OneDrive có thể mua được chỉ trong một vài cú click chuột trên Store.

Bên cạnh cạnh việc có thể mua toàn bộ ứng dụng Microsoft Office 365 ngay trên Mac App Store, bạn còn có thể đăng ký Office 365 ngay trong ứng dụng. Đáng chú ý đây là lần đầu tiên Apple cung cấp gói phần mềm trên Mac App Store – sự bổ sung muộn đến ngạc nhiên cho công ty đã thúc đẩy truyền bá khái niệm download phần mềm tập trung.

Bạn đang xem: Microsoft Office cuối cùng đã có mặt trên Mac App Store của Apple

Microsoft Office cuối cùng đã có mặt trên Mac App Store của Apple

Cho đến hiện tại, cách duy nhật để dùng Office 365 trên máy mac là tải xuống trực tiếp từ Microsoft (OneNote có bản download trên store riêng). Ông lớn trong lĩnh vực phần mềm này vẫn nỗ lực tạo ra các phiên bản Office riêng dành cho máy mac với các tính năng như Dark Mode & Continuity Camera, cho phép người dùng nhập hình ảnh từ các thiết bị iOS một cách nhanh chóng. Nhưng bây giờ bộ phần mềm Office đã có trên Apple Store, cảm thấy giống như có gì đó thực sự thuộc về máy Mac.

Đăng ký dùng thử Office 365 tại đây.

Để dùng thử hoặc mua bộ công cụ Office 365, các bạn cần có tài khoản Office 365 hay Microsoft, nếu chưa có, hãy nhanh tay đăng ký, tạo tài khoản Office 365 tại đây hoặc bạn có thể tham khảo thêm các Phần mềm thay thế Office trên Mac để sử dụng các phần mềm ứng dụng văn phòng hiệu quả nhất như WPS Office, Open. Tìm hiểu chi tiết tại bài viết này. 

Người dùng Mac có thể dùng thử Office 365 miễn phí trong một tháng, hoặc trả 70 USD cho một nă m sử dụng phiên bản Personal. Với 100 USD/năm, bạn có thể nâng cấp phiên bản Home gốm có 6 người dùng. Đây có vẻ như một khoản định phí không hề nhỏ nhưng cộng với 1 THIẾT BỊ dung lượng trên Onedrive và 60 phút gọi Skype hàng tháng cho mỗi người dùng khiến khoản phí này có vẻ đáng giá hơn nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-office-cuoi-cung-da-co-mat-tren-mac-app-store-cua-apple-43958n.aspx
Theo thông tin mới nhất, Facebook sẽ tắt ứng dụng ảnh Moments vào ngày 25/2 tới đây bởi nhiều lý do và không đủ số lượng người dùng. Với những bạn đang sử dụng ứng dụng này thì hãy nhanh tay lưu lại những bức ảnh cá nhận của bạn phong tránh việc mất mát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button