Công Nghệ

Microsoft phát hành bản vá lỗi .NET Framework

Microsoft phát hành bản vá lỗi Net Framework được phát hiện trong bản cập nhật Patch Tuesday tháng 7/2018, là nguyên nhân phá vỡ các ứng dụng trên tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows.

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft phát hành bản cập nhật Patch Tuesday tháng 7/2018 cho tất cả các phiên bản Windows được hỗ trợ, bao gồm một bản vá lỗ hổng bảo mật NET Framework (CVE-2018-8356).

Tuy nhiên đến hôm 20/7 vừa qua, công ty đã phát hiện và thừa nhận lỗi .NET Framework trong bản cập nhật mới nhất là nguyên nhân khiến các ứng dụng không khởi động được hoặc hoạt động không đúng cách. Phía công ty cũng đã phát hành bản cập nhật .NET Framework mới để vá lỗi và hạn chế các hệ thống bị ảnh hưởng do lỗi gây ra.

Bạn đang xem: Microsoft phát hành bản vá lỗi .NET Framework

=> Tham khảo cách sửa lỗi không cài được NET Framework

Trong thông báo của mình hôm 20/7, công ty cho biết người dùng đã cài đặt bản cập nhật tháng 7/2018 nên giám sát chặt chẽ hệ thống đồng thời cài đặt các bản cập nhật NET Framework 4.0, 3.5 sắp được phát hành tới đây càng sớm càng tốt.

Microsoft phát hành bản vá lỗi .NET Framework

Người dùng phải cài đặt theo cách thủ công

Hôm 30/7 vừa qua Microsoft đã phát hành bản vá lỗi cho tất cả các phiên bản NET Framework 3.5 hoặc 4.5 bị ảnh hưởng và khuyến cáo người dùng bị ảnh hưởng cài đặt bản cập nhật càng sớm càng tốt, hoặc nếu có thể chờ cho đến khi công ty phát hành bản cập nhật thường xuyên tháng 8/2018.

Tuy nhiên người dùng không thể cập nhật tự động bản cập nhật trên hệ thống Windows thông qua Windows Update. Bản cập nhật được cung cấp dưới dạng tải xuống thủ công trên trang Microsoft Update. Tức là các hệ thống bị ảnh hưởng bởi lỗi .NET Framework sẽ không được sửa lỗi cho đến khi Microsoft phát hành bản cập nhật Patch Tuesday tháng 8/2018, trừ khi người dùng tải xuống và cài đặt bản cập nhật theo cách thủ công.

Trường hợp muốn gỡ phiên bản Net Framework đang có, bạn tham khảo cách gỡ Net Framework trên máy tính tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-ban-va-loi-net-framework-36780n.aspx
Trình duyệt Opera 56 cải tiến thanh địa chỉ và các tính năng khác giúp cho người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng những tính năng thú vị của trình duyệt hơn như Speed Dial, lưu trang web dưới dạng PDF,…Từng bước, Opera sẽ không ngừng nâng cấp và tối ưu để giữ vững vị trí một trong những trình duyệt tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button