Công Nghệ

Mozilla bổ sung tính năng Share experience trên Firefox 64

Mozilla bổ sung tính năng gốc Windows 10 Share experience trên Firefox 64, theo đó tính năng này cho phép người dùng có thể chia sẻ trang web bằng các ứng dụng đã được cài đặt trên Windows 10.

Tương tự như cách mà trình duyệt di động sử dụng tính năng chia sẻ của hệ điều hành di động, Windows 10 sử dụng tính năng cho phép các ứng dụng có thể chia sẻ thông tin với các chương trình khác đã được cài đặt.

Bạn đang xem: Mozilla bổ sung tính năng Share experience trên Firefox 64

Mozilla bổ sung tính năng gốc Windows 10 Share experience trên Firefox 64

Bắt đầu kể từ Firefox 64 và hiện có sẵn trong Firefox Nightly, khi người dùng click chọn menu … trên thanh địa chỉ, sau đó click chọn nút Share để mở hộp thoại Windows 10 Share gốc như hình dưới đây, cho phép bạn chia sẻ URL trình duyệt với các ứng dụng khác đã cài đặt:

mozilla bo sung tinh nang share experience tren firefox 64 2

mozilla bo sung tinh nang share experience tren firefox 64 3

Mặc định, người dùng có thể chia URL thông qua ứng dụng OneNote, Twitter, Mail, Skype hoặc Messenger (nếu cài đặt). Ngoài ra nếu muốn người dùng cũng có thể thiết lập URL làm lời nhắc Cortana hoặc chỉ đơn giản là sao chép liên kết.

Mới đây, Mozilla cũng vừa bổ sung thêm tính năng hiển thị thông báo trình duyệt trực tiếp trên trung tâm thông báo Windows 10 cho Firefox 64. Động thái này của Mozilla cho thấy mục đích của hãng là tích hợp trình duyệt web Firefox trên hệ điều hành Windows 10 thay vì phát triển thành một ứng dụng cài đặt riêng biệt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-bo-sung-tinh-nang-share-experience-tren-firefox-64-39725n.aspx
Google mới đây đã thông báo Add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn tích hợp nhiều tính năng để người dùng có thể dễ dàng tạo cuộc họp một cách chi tiết hơn. Đây chắc chắn sẽ là một tiện ích vô cùng thú vị đối với khách hàng doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button