Khoa Học

Ngắm các bức ảnh chiến thắng giải ảnh Du lịch 2017 của NatGeo

Cùng ngắm những bức ảnh tuyệt đẹp và khơi gợi nhiều cảm xúc cho người xem đạt giải thưởng NatGeo Travel Photographer 2017 – cuộc thi nhiếp ảnh du lịch do National Geographic tổ chức.

  • Chiêm ngưỡng những bức ảnh giành giải iPhone Photography Award 2017
  • National Geographic: 19 bức ảnh thiên nhiên tuyệt tác 2016


Bức ảnh có tên “Sức mạnh của thiên nhiên” ghi lại hình ảnh tuyệt đẹp của một tia sét đánh bên đám khói đen của núi lửa đang phun của Sergio Tapiro Velasco. Bức ảnh này đã giành chiến thắng cả thể loại Tự nhiên lẫn danh hiệu Giải thưởng lớn nhất trong cuộc thi NatGeo Travel Photographer năm 2017.

Bức ảnh về một tòa nhà ở Nhật Bản của nhiếp ảnh gia Tetsuya Hashimoto
Bức ảnh về một tòa nhà ở Nhật Bản của nhiếp ảnh gia Tetsuya Hashimoto.

Bạn đang xem: Ngắm các bức ảnh chiến thắng giải ảnh Du lịch 2017 của NatGeo

Bức ảnh về một thư viện ở thành phố Stuttgart (Đức) của nhiếp ảnh gia Norbet Fritz đã chiến thắng thể loại Đô thị
Bức ảnh về một thư viện ở thành phố Stuttgart (Đức) của nhiếp ảnh gia Norbet Fritz đã chiến thắng thể loại Đô thị. Nó khá giống cảnh trong các bộ phim viễn tưởng.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc bình dị nhưng ấm lòng về tình cảm cha con tại nhà thờ Hồi giáo ở New Delhi, Ấn Độ
Jobit George đã giành chiến thắng ở thể loại ảnh Con người với bức ảnh ghi lại khoảnh khắc bình dị nhưng ấm lòng về tình cảm cha con tại nhà thờ Hồi giáo ở New Delhi, Ấn Độ.

Con cá mập trong môi trường sống tự nhiên
Để chụp được con cá mập trong môi trường sống tự nhiên của chúng, nhiếp ảnh gia Shane Gross đã đặt máy ảnh trên tảng đá và sử dụng một bộ kích hoạt từ xa.

Rodney Bursiel đã ghi lại được hình ảnh thú vị về con sóng xung quanh một người đàn ông đang lướt sóng ở vùng biển ngoài khơi Tavarua, Fiji Rodney Bursiel đã ghi lại được hình ảnh thú vị về con sóng xung quanh một người đàn ông đang lướt sóng ở vùng biển ngoài khơi Tavarua, Fiji khiến người xem phải kinh ngạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button